Game Đào Vàng Đôi
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đào Vàng Đôi

Sử dụng phím S để thả dây của thợ mỏ bên trái, sử dụng phím XUỐNG để thả dây của người thợ bên trái

Giới thiệu về Game Đào Vàng Đôi

Game đào vàng đôi trò chơi huyền thoại luôn thú hút được nhiều người chơi với mong muốn làm giàu không khó đã được cải tiến rất nhiều và điều đặc biệt chỉ xuất hiện tại minigameviet.net mà thôi. Và lần này a chàng thợ mỏ huyền thoại đã quay lại mỏ vàng cùng với người em sinh đôi của mình, hãy cùng đào vàng khi thu nhập sẽ được tăng lên gấp đôi. Bạn có thể chơi cùng với bạn bè của mình, hoặc mỗi tay điều khiển một thợ đào vàng. Thật thú vị phải không nào. Điều này tuy có thể giúp khả năng đào vàng cao hơn, nhưng nếu một mình bạn chơi, thì khả năng phân tâm cũng cao hơn đấy. Cùng làm giàu với thu nhập cao gấp đôi và tận hưởng thành quả của sự hợp tác trong game đào vàng đôi – Double Reel Gold nhé. Game thuộc thế loại kinh điển, nay lại càng thêm hấp dẫn với sự mới lạ.

game đào vàng đôi

Bạn cũng có thêm nhiều lựa chọn ở game kinh điển khác như Xếp Hình, Mario Tìm Nấm… đều là những game đã từng được rất nhiều người chơi.

Không thể nào chần chờ thêm được nữa đâu bạn nhé, hãy nhanh tay bấm vào chơi game để dành được tham vọng đào vàng được nhiều nhất để so tài cùng với những người chơi khác tại đây, chúc bạn mang được cả kho vàng về nhà mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Đào Vàng Đôi, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Đào Vàng Đôi

Cảm nhận của bạn về Game Đào Vàng Đôi

Chưa có nhận xét…