Game Đào Vàng Radar
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đào Vàng Radar

Sử dụng CHUỘT trái để thả dây lấy vàng, khi có đủ tiền, hãy nâng cấp cho những cố máy khai thác vàng của bạn trở nên hoàn thiện hơn

Giới thiệu về Game Đào Vàng Radar

Chơi game vui miễn phí Đào Vàng Radar – Dwarf ‘s World, bạn sẽ được trải nghiệm thêm một phong cách mới mẻ nữa ở loạt trò chơi kinh điển hay nhất Đào Vàng. Nội dung của game có sự thay đổi. 2 cha con Bob trên đường đi chơi, tình cờ thấy được một mẩu vàng trong rừng. Thế là cả 2 đã mua những thiết bị dò tìm và khai thác hiện đại để bắt đầu làm giàu. Sử dụng radar để biết được chỗ nào sẽ có vàng, có đá, từ đó click Chuột trái để thả dây đào xuống lòng đất và quắp vàng lên. Cũng như các trò chơi Đào Vàng hay một số phiên bản khác, mỗi màn chơi sẽ có một mục tiêu để bạn khai thác. Ở game mini hay này, không có những công cụ hỗ trợ như bình thường, vì bạn dùng máy để khai thác, nên bạn cần dùng tiền để mua sắm, nâng cấp cho máy móc của bạn hiện đại hơn nhằm có thể lấy được những cục vàng cỡ lớn, radar phát tín hiệu được xa hơn, hoặc mua những con chuột chũi, con sâu đào đất để bạn có thể thấy rõ được chỗ cần đào.

Là một game mini online mới, trò chơi Đào Vàng Radar đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người chơi. nhờ sự độc đáo và mới lạ, game hứa hẹn  sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn sảng khoái và giải trí thú vị. Hãy cùng thoả thích chơi game các bạn nhé.

Rất nhiều những phiên bản của trò chơi này cũng đang chờ đợi sự lựa chọn của bạn đấy:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 3 votes)
Đào Vàng Radar, 10.0 out of 10 based on 3 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Đào Vàng Radar

Cảm nhận của bạn về Game Đào Vàng Radar

Chưa có nhận xét…