Game Ca sỹ học bay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ca sỹ học bay

Giới thiệu về Game Ca sỹ học bay

Anh chàng ca sỹ hát không quá hay và không quá nổi tiếng nhưng cứ hay thích hát, mỗi khi cầm mic là anh chàng ca quên luôn cả ngày tháng gây phiền hà cho nhiều người. Một trong những tên côn đồ rất bực vì hành động này của anh chàng cho nên quyết định xuất hiện bên trên sân khấu và muốn đá tung bay anh chàng này khỏi sân khấu. Bất đất dĩ anh chàng được tập bay bạn hãy cùng xem quá trình tập bay của anh chàng này diễn ra như thế nào nha.

ca sĩ học bay

Giới thiệu game ca sỹ học bay: Tham gia vào game này người chơi sẽ đóng vai tên công đồ, điều chỉnh hướng đá cùng với lực đá thích hợp nhất rồi sút vào mặt anh chàng ca sỹ một phát. Làm sao cho anh ta văng khỏi sân khấu càng xa càng tốt và nhanh nhất có thể. Thời gian bay trên không trung mà càng lâu chứng tỏ quãng được mà ca sỹ sẽ đi thật xa và bạn sẽ ghi được kỹ lục với điểm số thật cao trong trò chơi này cho mà xem nên hãy cố gắng hết sức mình khi có thể.

Tham khảo thêm: Game trồng cây hái quả.

game ca sĩ học bay

Hướng dẫn chơi game ca sỹ học bay: Thao tác chọn hướng đá cùng với lực đá bạn sử dụng chuột và dùng chuột trái để canh bấm chọn khi ca sỹ bắt đầu bay. Qua mỗi màn chơi bạn hãy tích lũy cho mình một số tiền nhất định rồi sử dụng số tiền đó để mua thêm một số vật phẩm hỗ trợ chẳng hạn như máy bay, ô tô hoặc là khẩu súng hay những chiếc giày chúng sẽ giúp ích cho bạn trong những màn chơi sau. Những vật phẩm này sẽ giúp cho nhân vật của bạn bay xa hơn phiêu liêu qua những vùng đất lạ.

choi game ca sĩ học bay

Cùng đến với trò chơi vui nhộn nghe cái tên cũng khá lạ và hấp dẫn đó chính là game ca sỹ học bay để cùng chứng kiến cảnh aby ngoạm mục của những ca sỹ hát không hay như thế nào nha. Bạn căm ghét ca sỹ nào hãy tưởng tượng họ là nhân vật ca sỹ trong game rồi đá bay đi thật xa nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ca sỹ học bay

Cảm nhận của bạn về Game Ca sỹ học bay

Tất cả 1 nhận xét…

  1. Ngan Vào lúc 7:14 pm ngày 23/11/2020 Trả lời

    Gam hay