Game Trồng cây hái qủa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trồng cây hái qủa

Giới thiệu về Game Trồng cây hái qủa

Bạn đã bao giờ thử làm một người nông dân chăm chỉ tối ngày chăm sóc ruộng vườn của mình chờ đến ngày cây ra hoa kết trái thì thu hoạch chưa. Nếu bạn chưa bao giờ được làm những điều như thế này thì tại sao không tham gia vào game trồng cây hái quả để thực hiện ngay những điều đó nào. Thu hoạch hết chúng về nhà và có thời gian tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị hơn nữa trong việc làm vườn nào.

trồng cây hái quả

Giới thiệu game trồng cây hái quả: Để có thể trồng được táo và thu hoạch về cho mình những quả táo ngon bạn cần phải trải qua khá nhiều công đoạn. Từ việc gieo trồng rồi chăm sóc chăm bón tưới nước cho cây lớn, ra hoa rồi kết trái sau  đó bắt đầu thu hoạch chúng. Bạn hãy là một chuyên gia làm vườn chuyên nghiệp nhất thực hiện nhiệm vụ của chính mình đó là chăm sóc và thu hoạch những trái cây thơm ngon nhất hoàn thành từng quy định trong từng màn chơi ở đây.

Tham khảo thêm: Game cầu bập bênh.

game trồng cây hái quả

Hướng dẫn chơi game trồng cây hái quả: Bạn hãy nhặt hết tắt cả những chiếc lá đang bay xuống để cây được sinh sôi lớn dần lên, khi trời nắng to hãy tưới nước cho nó. Sau khi cây có quả đợi cho quả liwns thì hãy thu hoạch tùy vào độ lớn của trái mà khi thu hoạch số tiền bạn bán trái cây kiếm được cũng sẽ khác nhau hoàn toàn. Mọi thao tác bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện trái cây còn nhỏ thu hoạch bạn chỉ nhận được 4$ cho một quả thôi nhưng để nó lớn thì có giá 6$ đừng để nó rụng đi sẽ mất giá bạn nha.

choi game trồng cây hái quả

Vì thời gian dành cho mỗi màn chơi khá ngắn và chúng trôi qua rất nhanh bạn hãy cố gắng làm vườn thật tốt và thu hoạch thật nhanh tay đúng thời điểm. Có như vậy mới ghi được điểm số thật cao trong trò chơi này đạt đủ số tiền mà từng màn chơi yêu cầu dành lấy cơ hội chinh phục những màn chơi mới.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Trồng cây hái qủa

Cảm nhận của bạn về Game Trồng cây hái qủa

Chưa có nhận xét…