Game Đập trứng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đập trứng

Giới thiệu về Game Đập trứng

Những quả trứng gà đang được ấp trong nông trại không phải quả trứng nào cũng có thể nở được, đối với những quả trứng không thể nở thì không còn cách nào khác đó chính là phải đập vỡ chúng để những chú gà con có thể chui ra ngoài một cách an toàn. Việc bạn đập vỡ những quả trứng cần phải đập một cách có nghệ thuật thì những chú gà mới có thể chui ra được, hãy giúp đỡ những chú gà con thoát khỏi vỡ trứng dày bằng cách tham gia vào trò game đập trứng để đập vỡ chúng.

đập trứng

Tham khảo thêm: Game trộm tranh chuyên nghiệp.

Giới thiệu game đập trứng: Trong trò chơi này nhiệm vụ của người chơi là hãy cố gắng sắp xếp các tình huống sao cho những quả trứng rơi xuống đúng với điểm dừng là cục đá để vỏ vỡ bung ra giải thoát cho những chú gà. Giúp chúng thoát khỏi ngay cái vỏ bọc đáng ghét của mình, với trò chơi này người chơi cần phải thật sự thông minh mới có thể tính toán được cho mình hướng rơi cũng như hướng di chuyển của những quả bóng. Để khi nó vừa rơi xuống thì điểm dừng chính xác là chỉ ngay cái tảng đá đang chờ sẵn.

game đập trứng

Hướng dẫn chơi game đập trứng: Tham gia chơi người chơi cần phải thực sự nhanh tay và siêu thông minh trong việc sắp xếp lịch trình rơi của quả trứng. Để điều khiển quả trứng rơi sử dụng chuột để thực hiện các thao tác dàn xếp những màn chơi đầu bạn sẽ dễ dàn xếp hơn ở những màn chơi sau vì lúc này tính thử thách của trò chơi cũng đã bắt đầu tăng cao lên rồi.

choi game đập trứng

Đập trứng game có đồ họa đẹp mắt màu sắc sinh động và lối chơi hay hấp dẫn mang tính thử thách cao. Hứa hẹn sẽ là trò chơi mang đến những giây phút trãi nghiệm tuyệt đỉnh nhất cho người chơi, mỗi màn chơi là một thử thách thú vị đang chờ đón người chơi khám phá.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đập trứng

Cảm nhận của bạn về Game Đập trứng

Chưa có nhận xét…