Game Trộm tranh chuyên nghiệp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trộm tranh chuyên nghiệp

Giới thiệu về Game Trộm tranh chuyên nghiệp

Những bức tranh đẹp nổi tiếng được vẻ từ những đôi bàn tay khéo léo của các họa sĩ nổi tiếng có giá trị lớn bằng nguyên cả một gia tài. Để sỡ hữu được bức tranh vô giá này không phải bằng tiền mua thì bạn phải là một siêu trộm có thể mở khóa được những con số có trong nhà kho bảo mật cất giữ chúng. Hãy chọn những con số trả lời đúng để giải mã được chúng và trộm bức tranh có giá trị lớn về cho chính mình nào.

Trộm tranh chuyên nghiệp

Giới thiệu game trộm tranh chuyên nghiệp: Dụng cụ hỗ trợ bạn trong trò chơi này đó chính là chiếc máy dò mật mã chuyện hiện và rất hiện đại. Hãy nhập bất kì một mật mã nào mà bạn cho là chính xác để mở vào chiếc máy dò này để tìm ra đáp án đúng lấy được bức tranh và khỏi nơi cất giữ. Thời gian mà bạn lấy được tranh càng sớm thì điểm số mà bạn nhận được trong mỗi màn chơi cũng càng cao hơn và giá bán bức tranh cũng có giá trị hơn.

game Trộm tranh chuyên nghiệp

Tham khảo thêm: Game chuột chũi chăm chỉ.

Hướng dẫn chơi game trộm tranh chuyên nghiệp: Để dò mật mã người chơi hãy nhập 3 phím số bất kì có trên bàn phím rồi dùng chuột di chuyển nhấn vào nút enter để hoàn thành xem mật mã đó dò đúng hay chưa. Nếu đúng thì bạn nhận được ngay bức tranh mà sai thì thực hiện lại việc dò mật mã nhé. Mật mã nào đã dò rồi thì bạn đừng nhập lại mà chọn những mật mã khác để nhập.

choi game Trộm tranh chuyên nghiệp

Tham gia chơi game trộm tranh chuyên nghiệp để thể hiện khả năng tinh nhanh nhẹn của bạn trước những con số. Dò cho thật chính xác thật nhanh chóng để trộm được thật nhiều tranh bán lấy tiền và trở thành tỉ phú nhờ tài năng trộm tranh siêu hạng của chính bạn đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Trộm tranh chuyên nghiệp

Cảm nhận của bạn về Game Trộm tranh chuyên nghiệp

Chưa có nhận xét…