Game Thăng bằng thời bão giá
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thăng bằng thời bão giá

Giới thiệu về Game Thăng bằng thời bão giá

Cuộc sống con người ngày càng bận rộn với những bộn bề lo toan và nhất là thời kì bão giá xẩy ra. Việc giữ thăng bằng thời bão giá cũng không hề đơn giản chút nào, anh chàng nhân vật chính trong trò game này cũng vậy việc mất cân bằng khiến anh ta gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển. Vì vậy bạn hãy hỗ trợ anh chàng hết mình để có thể giữ được thăng bằng trong trò game này nha.

thăng bằng thời bão giá

Giới thiệu game thăng bằng thời bão giá: Ngay sau khi bắt đầu trò chơi nhân vật sẽ bắt đầu di chuyển trên tay cầm theo cái cây, việc của bạn là giữ anh ấy thăng bằng di chuyển được quãng đường càng xa càng tốt. Bằng cách tác động lực liên tục hai bên trái và phải để tạo nên độ thăng bằng nhất định, càng về sau những con chim tượng trưng cho thuế và các mặt hàng giá trị gia tăng khác sẽ đậu lên cành cây. Hãy cố gắng cân bằng khi có sự có mặt của chúng đừng để ngã vì ngã coi như cuộc chơi của bạn chấm dứt tại đây.

Chơi thêm: Game Lulu kình ngư.

game thăng bằng thời bão giá

Hướng dẫn chơi game thăng bằng thời bão giá: Sử dụng chuột để thực hiện thao tác điều hướng cũng như tác động lực cho hai bên di chuyển thăng bằng hơn. Cố gắng nhanh nhẹn nhưng dứt khoát và cân đối để nhân vật di chuyển tốt qua chặng đường dài, càng dài điểm số nhận được sẽ càng cao hơn nữa.

choi game thăng bằng thời bão giá

Cùng chơi game thăng bằng thời bão giá cùng khám phá hết những cái hay hấp dẫn có trong trò chơi này. Giúp nhân vật chính đi qua được những khó khăn giữ thăng bằng cho chính bản thân mình giữa sự mất cân bằng chung của mọi thứ

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thăng bằng thời bão giá

Cảm nhận của bạn về Game Thăng bằng thời bão giá

Chưa có nhận xét…