Game Kết nối kim cương
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Kết nối kim cương

Giới thiệu về Game Kết nối kim cương

Trong mỗi chúng ta dường như ai cũng đã từng chơi qua trò game xếp kim cương rồi đúng không nào, trò chơi có từ thời máy tính vừa mới ra đời và tồn tại cho đến ngày nay. Trải qua thời gian dài trò game vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ với nhiều biến tấu lẫn thử thách khác nhau để người chơi chinh phục. kết nối kim cương chính là phiên bản biến tấu hoàn toàn mới mang đến cho người chơi những khám phá trải nghiệm đặc sắc hơn bao giờ hết.

kết nối kim cương

Giới thiệu game kết nối kim cương: Vào game bạn sẽ chứng kiến nguyên cả một chuỗi kim cương đầy sắc màu khác nhau đang nằm rơi vãi trên chiếc bàn xoay. Bạn hãy xoay chiếc bàn này để chúng xếp lại thành hàng ngang hoặc hàng dọc để triệt tiêu với ít nhất 3 viên kim cương được xếp ngay ngắn nằm ngay hàng thì chúng sẽ bị triệt tiêu và bạn ghi được điểm số cao về cho mình. Cố gắng hoàn thành hết những màn chơi ở đây và chinh phục những thử thách mới mẻ này.

chơi kết nối kim cương

Xem thêm: Xếp Kim Cương Bejeweled.

Hướng dẫn chơi game kết nối kim cương: Tham gia trò chơi bạn hãy quan sát tình huống và từ đó sự dụng sự thông minh của mình tìm ra hướng xoay cho cái bàn theo nhiều chiều hướng khác nhau để xếp kim cương hết lại. Bạn kết nối được càng nhiều kim cương thì điểm số mà bạn nhận được cũng sẽ càng cao nhưng nhớ là về sau độ thử thách cũng sẽ càng khó.

chơi game kết nối kim cương

Bạn có dám khẳng định tài năng của mình là chinh phục được hết những thử thách khó trong trò chơi kết nối kim cương này không. Hãy vào chơi thử và trải nghiệm từng màn chơi ở đây hoàn thành nó một cách xuất sắc nhất có thể nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Kết nối kim cương

Cảm nhận của bạn về Game Kết nối kim cương

Chưa có nhận xét…