Game Bắn bóng bay
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bắn bóng bay

Giới thiệu về Game Bắn bóng bay

Bạn yêu thích chơi đùa cùng với những quả bong bóng bay vậy thì hãy đến với trò game bắn bóng bay bạn sẽ hoàn thành được ước nguyện của mình. Những quả bong bóng đầy màu sắc sực sỡ khác nhau hãy bắn nổ tung nó bằng những viên đạn cao su mà bạn có được. Chỉ cần chờ đợi nó bay lên canh trúng thời điểm mà bắn thôi là bạn đã kiếm được điểm số về cho mình trong trò chơi này rồi đấy.

bắn bóng bay

Giới thiệu game bắn bóng bay: Trong trò chơi này bạn sẽ có tổng thời gian là 50 giây để hoàn thành màn chơi của mình, quan sát chờ đợi những quả bong bóng khi chúng vừa bay lên trên bầu trời thì ngay lập tức nhả đạn tránh né bắn những quả bong bóng màu đen vì nếu lỡ tay bắn phải chúng thì bạn sẽ bị nổ tung và bị mất mạng đấy. Mỗi màn chơi bạn có tổng cộng là 5 mang để hoàn thành nhiệm vụ hãy thật khéo léo nhất có thể đừng để mất mạng khi mà những quả bong bóng bay vẫn còn đang lơ lửng trên bầu trời.

Tham khảo thêm: Game dũng sĩ quái vật.

game bắn bóng bay

Hướng dẫn chơi game bắn bóng bay: Sử dụng chuột để thực hiện tắt cả những thao tác có trong trò game này dùng chuột di chuyển để chọn tâm bắn. Nhấn chuột trái để thực hiện hành động bắn tấn công những quả bóng bay bắn càng nhiều sẽ ghi được điểm số càng cao. Để ý những quả bóng có hình dấu cộng hãy bắn vào đó để được nhận thêm điểm thưởng còn những quả bóng màu đen thì né nó ra nếu bạn không muốn mất mạng.

choi game bắn bóng bay

Chơi game bắn bóng bay bạn sẽ được hòa mình vào một tinh thần chơi lạc quan thoải mái nhất có thể với lối chơi khá đơn giản dễ chiu. Đồ họa thì đẹp bắt mắt nữa dễ ghi được điểm số cao người chơi có thể lưu điểm khoe chiến tích cho bạn bè cùng với những người thân trong gia đình mình, vào game chơi ngay thôi nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bắn bóng bay

Cảm nhận của bạn về Game Bắn bóng bay

Chưa có nhận xét…