Game Sóc tìm hạt dẻ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Sóc tìm hạt dẻ

Giới thiệu về Game Sóc tìm hạt dẻ

Trước mùa mưa những chú sóc nhỏ đang chăm chỉ đi thu thập những hạt dẻ khô thơm ngon về tổ để làm thức ăn dự trữ cho mùa mưa. Một chú sóc thông minh vừa phát hiện ra một góc cây bên trên có nhiều hạt dẻ lẫn quả thông là thức ăn khoái khẩu của chúng. Chú ta đang chuẩn bị hàng trang để đi thu thập thức ăn trên cái cây này, bạn hãy giúp đỡ chú ấy thu thập được thật nhiều hạt dẻ, lá cây, quả thông từ đây mang về tổ bằng cách tham gia vào trò chơi sóc tìm hạt dẻ này nha.

sóc tìm hạt dẻ

Giới thiệu game sóc tìm hạt dẻ: Vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ là cố gắng di chuyển nhân vật chú sóc mang trên mình chiếc giỏ chạy qua lại hai bên nơi có hạt dẻ, quả thông và lá rơi xuống. Thu thập cho bằng hết tắt cả những thứ này vô giỏ rồi mang về tổ của mình. Còn đối với những cục đá chúng sẽ không có ích mà ngược lại còn khiến bạn đứng hình trong vài giây không làm được gì thì bạn đừng có hứng nó mà tránh xa nó ra nha. Chỉ hứng những gì có lợi cho mình mà thôi.

Tham khảo thêm: Game ông lão đánh cá.

game sóc tìm hạt dẻ

Hướng dẫn chơi game sóc tìm hạt dẻ: Bạn có thể sử dụng phím mũi tên trái và phải để điều khiển nhân vật chú sóc di chuyển hứng thức ăn hoặc dùng chuột để thao tác điều khiển đều được. Cái quan trọng là bạn hãy hứng thật nhiều hạt dẻ, lá và quả thông nhất là lá thông vì điểm số cho thức ăn này là 200 điểm, quả thông 100 điểm và hạt dẻ là 50 điểm. Cố gắng hứng hết đừng bỏ sót bất kì thứ gì chỉ trừ những viên đá ra bạn đừng có hứng nó nha.

choi game sóc tìm hạt dẻ

Cùng tham gia chơi game sóc tìm hạt dẻ để cùng thể hiện sự nhanh nhẹn của mình qua trò chơi này nào. Hãy là một chú sóc thông minh tài ba nhanh nhẹn kiếm về cho mình thật nhiều thức ăn trong tổ để dự trữ qua những tháng ngày mưa gió này nha.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Sóc tìm hạt dẻ

Cảm nhận của bạn về Game Sóc tìm hạt dẻ

Chưa có nhận xét…