Vận chuyển trái cây

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Vận chuyển trái cây

Sau mùa trồng cây là mùa thu hoạch, những quả trái cây trong rừng đang được các bạn sóc, nhím, thỏ, đang tìm mọi cách để vận chuyển trái cây về nhà cất giữ. Con sông nước lớn là ngăn cản hành trình di chuyển của những quả cam, bạn hãy hỗ trợ các bạn mình trong trò chơi này. Vận chuyển trái cây về nhà một cách thật an toàn đừng để bất cứ quả nào bị rơi xuống sông nha.

vận chuyển trái cây

Giới thiệu game vận chuyển trái cây: Bối cảnh trong game diễn ra tại một khu rừng nhỏ nơi các bạn sóc, thỏ nhím đang thu hoạch trái cây, chúng sẽ trôi sông nếu như không có sự giúp đỡ của bạn. Tác động lực cho chúng di chuyển vào bên kia bờ sông để đồng đội của bạn đứng sẵn trên bờ sẽ đón lấy trái cây vận chuyển về nhà. Cứ mỗi quả trái cây vận chuyển thành công bạn sẽ nhận được điểm thưởng, vận chuyển được càng nhiều điểm số thưởng của bạn trong trò chơi này sẽ càng cao. Hãy cố gắng đừng để trái cây bị rơi xuống sông mà hãy hoàn thành cho thật tốt nhiệm vụ của mình nha.

game vận chuyển trái cây

Hướng dẫn chơi game vận chuyển trái cây: Mọi thao tác trong trò game này bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện, thao tác nhanh phản xạ lẹ mỗi khi có quả trái cây nào sắp chạm xuống sông. Tung hứng nó lên để nó bay qua bên kia bờ sông như vậy là bạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình rồi, càng về sau trái cây sẽ càng nhiều hơn nữa đòi hỏi bạn cần nhanh lẹ hơn trong phản ứng của mình.

Chơi thêm: Game nông trại vui vẻ!

choi game vận chuyển trái cây

Chơi game vận chuyển trái cây trò game hành động hay vui nhộn đầy kịch tính, với thiết kế đồ họa đẹp mắt lối chơi hấp dẫn. Xứng đáng để người chơi chọn lựa sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi giải trí, sau khi chơi một tinh thần sản khoái và thoải mái. Bạn hãy chơi thử và cảm nhận nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Vận chuyển trái cây

Cảm nhận của bạn về Game Vận chuyển trái cây

Chưa có nhận xét…