Chú ong bướng bỉnh

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chú ong bướng bỉnh

Con ong là loài vật chăm chỉ nhất trong tắt  cả mọi loài vật hằng ngày chúng cực kì chăm chỉ làm việc. Nhưng không phải hoàn toàn con ong nào cũng chăm chỉ vì có một số con ong lỳ lợm lười nhát chúng luôn muốn chui ra khỏi tổ để trốn tránh việc làm. Chúng không hề muốn động tay chân đến việc của mình mà chỉ muốn đi chơi làm cho ong chúa phiền lòng và ong chúa đang cần đến sự giúp đỡ từ phía bạn để canh chừng con ong lười nhát này. Để nó ở trong tổ làm việc không trốn tránh hay đi ra bên ngoài dạo chơi gì được cả.

chú ong bướng bỉnh

Tham khảo thêm: Game bí ẩn kim tự tháp.

Giới thiệu game ong chúa bướng bỉnh: Tham gia vào trò game này nhiệm vụ của bạn là ngồi canh chừng chú ong nó di chuyển theo hướng nào thì đóng lắp xây bít tổ theo hướng nó di chuyển đế nó không đi ra ngoài được. Hướng đi trong tổ được kết nối lại với nhau bằng hình lục giác và bạn hãy bít một đường di, lúc này nó sẽ di chuyển theo hướng khác. Bạn tiếp tục bít đường đi theo một hướng khác nữa để nó hoàn toàn không có cơ hội nào thoát ra ngoài được.

game chú ong bướng bỉnh

Hướng dẫn chơi game chú ong bướng bỉnh: Hoàn thành nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này thì bạn phải sử dụng đầu óc của mình để tính toán sao cho thật hợp lý và cẩn thận từng bước đi. Hãy nhớ rằng bạn không được sơ suất trong bước tính di chuyển nào vì chỉ lơ một chút thôi thì lúc này bạn sẽ là người thua cuộc. Hãy cố gắng bảo bọc lại hết những con đường mà bạn có thể di chuyển từ tuyến đường này qua tuyến đường đi khác không cho chú ong có cơ hội. Mọi thao tác hãy sử dụng chuột để thực hiện các thao tác này.

choi game chú ong bướng bỉnh

Cùng chơi game chú ong bướng bỉnh với nhiều điều hay hấp dẫn đang đón chờ người chơi ở phía trước. Thể hiện sự thông minh và nhanh nhẹn của chính mình qua từng màn chơi. Cố gắng sử dụng ít bước di chuyển nhất để vô hiệu hóa việc chú ong di chuyển ra bên ngoài, giờ thì cùng vào chơi game thôi, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chú ong bướng bỉnh

Cảm nhận của bạn về Game Chú ong bướng bỉnh

Chưa có nhận xét…