Game Rùa thần xếp ngọc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Rùa thần xếp ngọc

Giới thiệu về Game Rùa thần xếp ngọc

Những viên ngọc xinh đẹp đang nằm lấp lánh dưới đại dương xanh, chúng ngày càng nhiều và độ hỗn loạn cũng ngày càng cao. Nhân vật rùa thần được giao cho nhiệm vụ sắp xếp bọn chúng lại cho thật gọn gàng trước khi những viên ngọc quý rời ra bên ngoài. Một công việc vô cùng khó khăn và bạn hãy cố gắng giúp đỡ nhân vật chú rùa thần sắp xếp chúng lại cho thật gọn gàng để cùng ghi về cho mình được điểm số cao trong trò game này nào.

rùa thần xếp ngọc

Giới thiệu game rùa thần xếp ngọc: Khi bước chân vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ là sử dụng hết những biên ngọc mà chú rùa ngậm bên trong miệng, quan sát chúng có màu sắc như thế nào thì bắn ngược chúng về viên có cùng màu sắc cho ít nhất là 3 viên ngọc trùng màu nằm cạnh nhau để triệt tiêu nó. Những mấu chốt có thể nhân đôi hoặc nhân 3 lên bạn hãy nhanh tay đừng để cơ hội tuột mất. Di chuyển những viên ngọc quanh những con đường thật nhanh tay để hoàn thành nhiệm vụ của bạn thật tốt trong trò chơi này và bước qua màn kế tiếp theo.

Tham khảo thêm: Game ông nội xuất chiêu.

game rùa thần xếp ngọc

Hướng dẫn chơi game rùa thần xếp ngọc: Mọi thao tác trong game này người chơi cần phải sử dụng chuột để thực hiện và hoàn tắt các thao tác. Một số những viên ngọc có sự hỗ trợ thêm kim chỉ hướng hoặc thêm điểm thưởng và thêm thời gian vào màn chơi. Bạn hãy tận dụng tối đa chúng để màn chơi của bạn ghi được điểm số cao tối đa nhất có thể không để bất kì viên ngọc nào rơi ra ngoài nếu bạn không muốn bị thua cuộc.

choi game rùa thần xếp ngọc

Rùa thần xếp ngọc là một trò game hay hấp dẫn,  hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn tinh thần sản khoái nhất có thể. Vào những ngày nghỉ rảnh rơi bạn hãy chơi thử để giết thời gian và mang lại cho riêng mình một tinh thần vô cùng lạc quan có thể nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Rùa thần xếp ngọc

Cảm nhận của bạn về Game Rùa thần xếp ngọc

Chưa có nhận xét…