Game Mũi tên tình yêu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Mũi tên tình yêu

Giới thiệu về Game Mũi tên tình yêu

Thần tình yêu là người hằng ngay giúp đỡ những cặp đôi yêu nhau nên duyên cùng nhau bằng cách chu du khắp nơi. Tìm ra những cặp đôi yêu nhau và hợp nhau kết duyên cho họ bằng cách bắn cây cung của mình gắn kết hai quả tim lại cùng nhau. Một việc làm vô cùng ý nghĩa, cao đẹp và thiên liêng đúng không nào, bạn có thích thú thực hiện công việc của thần tình yêu không nếu có thì tham gia vào game mũi tên tình yêu để làm việc đó nhé.

mũi tên tình yêu

Giới thiệu game mũi tên tình yêu: Người chơi sẽ đảm đương nhiệm vụ của vị thần tình yêu cầm sẵn cây cung của mình và quan sát những trái tim đôi bay từ bên dưới lên. Khi chúng xuất hiện ở tầm ngắm phù hợp thì hãy bắn cung ngay để kết hợp chúng lại với nhau tạo thành một cặp. Hoàn thành xong việc tái hợp cho một cặp đôi bạn sẽ nhận được điểm số tương ứng cứ như vậy tác hợp cho nhiều cặp đôi bạn sẽ nhận được điểm số càng cao trong trò chơi này.

game mũi tên tình yêu

Hướng dẫn chơi game mũi tên tình yêu: Sử dụng chuột để bắn ghép những cặp đôi trái tim lại với nhau, quan sát bắn cho chính xác nhất có thể và không để cặp trái tim nào bay đi mất. Điểm số cao hay thấp mà bạn nhận được trong trò chơi này phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng bắn cung và sự quan sát nhanh nhẹn của chính mình đấy.

Tham khảo thêm: Game căn phòng tình yêu.

choi game mũi tên tình yêu

Cùng chơi game mũi tên tình yêu để cùng khám phá những điều vui thú hấp dẫn nhất có trong trò chơi nào nào. Đừng để những cặp đôi tan vỡ vì sự không khéo léo của ban nha, hãy là một vị thần tình yêu tốt bụng sáng suốt mang lại hành phúc thật nhiều cho những cặp đôi ở đây nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Mũi tên tình yêu

Cảm nhận của bạn về Game Mũi tên tình yêu

Chưa có nhận xét…