Game Mặc váy cho cô dâu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Mặc váy cho cô dâu

Giới thiệu về Game Mặc váy cho cô dâu

Ngày cưới chính là ngày trọng đại nhất với các cô dâu, ai cũng muốn bản thân mình xinh đẹp và lung linh hơn bao giờ hết. Thông thường để giúp cô dâu có vẻ ngoài rạng rỡ thường cần đến sự trợ giúp từ những chuyên gia làm đẹp hàng đầu, bạn là chuyên gia make up hãy giúp cho cô dâu mình thêm xinh xắn và nổi bật hơn trong chính bữa tiệc mà cô nàng là nhân vật trọng tâm bằng cách tham gia chơi game mặc váy cô cho cô dâu này nào.
mặc váy cô dâu
Giới thiệu game mặc váy cho cô dâu: Vào game bạn sẽ thực hiện lần lượt các thao tác làm đẹp cho cô dâu trước tiên là chọn kiểu tóc thật đẹp sau đó là bộ trang phục đẹp đi cùng với kiểu tóc. Không quá khó để bạn có thể hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình trong trò chơi này, với con mắt nghệ thuật thời trang hãy biến cô dâu thêm phần xinh xắn và nổi trội hơn bao giờ hết. Trang phục cho đến những món phụ kiện đều có đầy đủ trong kho bạn vận lên người và phối hợp với kiểu tóc sao cho trông cô dâu thật xinh tươi.

Chơi thêm: Game cô gái Trung Hoa.

game mặc váy cô dâu

Hướng dẫn chơi game mặc váy cô dâu: Các thao tác trong trò chơi này bạn thực hiện bằng cách dùng chuột trái để lựa chọn và ướm lên người cô dâu. Vì hệ thống không tự động nên bạn hãy mặc sao cho thật khớp lên người cô dâu còn thây đổi lựa chọn hãy mang bỏ lại chỗ cũ trang phục hay phụ kiện trước đó rồi thây bằng lựa chọn mới.

choi mặc váy cô dâu

Cô dâu có xinh xắn và nổi bật hơn trong ngày cưới hay không tắt cả phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng trang điểm làm đẹp của bạn đấy. Ngay bây giờ hãy cùng tham gia vào trò chơi và cùng làm đẹp cho cô dâu của bạn thêm phần xinh xắn và nổi bật hơn bao giờ hết nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Mặc váy cho cô dâu

Cảm nhận của bạn về Game Mặc váy cho cô dâu

Chưa có nhận xét…