Game Cô gái Trung Hoa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cô gái Trung Hoa

Giới thiệu về Game Cô gái Trung Hoa

Nói đến trang phục truyền thống của đất nước Trung Hoa chúng ta không thể không nhắc đến những bộ xiêm y đẹp lộng lẫy. Một kiểu trang phục truyền thống của nữ giới vô cùng thu hút mà những cô gái này nhìn qua cũng đều muốn khoát chúng lên người. Nếu bạn mong muốn một lần được ướm thủ qua các bộ trang phục này vậy thì hãy tham gia vào trò game cô gái Trung Hoa để hoàn thành điều ước nguyện đó ngay từ bây giờ nhé.

cô gái Trung Hoa

Giới thiệu game cô gái Trung Hoa: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ bước vào thế giới của những bộ trang phục cổ trang đồ sộ đang chờ bạn phối kết hợp lại với nhau. Từ trang phục cho đến kiểu tóc và phụ kiện đi kèm hãy kết hợp cho thật hài hòa, từ kiểu áo, yếm, váy dài cho đến khăn choàng và kiểu dày đẹp nữa. Tắt cả banjc ần kết hợp chúng lại với hau cho thật ăn ý tạo nên một phong cách đặc trưng đpẹ nổi bật của một cô gái trung hoa, những món phụ kiện đi kèm vô cùng quan trọng bạn đừng quên nó vì đó chính là điểm nhấn giúp bạn trong quyến rũ và thu hút mạnh mẽ hơn nữa.

Hướng dẫn chơi game cô gái Trung Hoa: Thao tác trong trò chơi bằng chuột trái và sử dụng năng khiếu thẫm mỹ của bạn để phối hợp màu sắc trang phục lại với nhau sao nhìn cho thật hài hòa nhất có thể là bạn đã làm tốt nhiệm vụ của mình rồi. Điểm số chính là mức độ phản ánh khả năng thẫm mỹ của bạn cao đến đâu.

Chơi thêm: Game cửa hàng thời trang 3.

choi game cô gái Trung Hoa

Chơi game cô gái Trung Hoa khám phá hết mọi điều hay vui thú có trong trò chơi này, với những bộ trang phục lộng lẫy nhất bạn hãy kết hợp chúng lại với nhau sao cho thật đẹp. Sang trọng quý phái đúng chất của một thiếu nữ cổ trang Trung Hoa là điều mà bạn cần làm khi tham gia trò game thời trang cổ điển này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cô gái Trung Hoa

Cảm nhận của bạn về Game Cô gái Trung Hoa

Chưa có nhận xét…