Game Cuộc hẹn ngày 20/10
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc hẹn ngày 20/10

Giới thiệu về Game Cuộc hẹn ngày 20/10

Một cô gái đáng yêu đang có một buổi hẹn hò với chàng trai của mình, cô ấy đang phân vân giữa việc nên chọn trang phục nào để mặc và trang trí cho bàn tiệc không gian phòng cùng với những món ăn mà anh ấy thích là món ăn gì? Để làm những công việc này không hề đơn giản chút xíu nào bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để hỗ trợ cho cô nàng chuẩn bị đồ ăn và trang phục nhớ là những món ăn anh chàng bạn có ý định hẹn hò gợi ý nhé.

cuộc hẹn ngày 20/10

Giới thiệu game cuộc hẹn ngày 20/10: Tham gia vào trò chơi bước đầu tiên bạn hãy chọn ra một anh chàng đẹp trai mà bạn muốn hẹn hò, hãy để ý đến sở thích của anh ta để đến công đoạn chuẩn bị thức ăn bạn biết được món ăn mà anh chàng ta thích là món gì để lấy lòng anh ta nha. Trang trí căn phòng cho thật lộng lẫy từ khăn trải bàn, đèn tường những dụng cụ cần dùng cho bữa ăn, nến và nhiều thứ khác nữa món ăn hợp khẩu vị cho chàng trai là thứ quan trọng nhất quyết định bạn có dành được tình cảm từ phía chàng trai hay là không đấy.

Tham khảo thêm: Game chuẩn bị hẹn hò.

game cuộc hẹn ngày 20/10

Hướng dẫn chơi game cuộc hẹn ngày 20/10: Thao tác trong trò chơi này bạn cần dùng chuột để thực hiện. Chuẩn bị trang phục, bàn ăn, chén, ly, đĩa, khăn trải bàn, thức ăn mọi thứ đều có sẵn bạn chỉ cần rê chuột vào nó và bấm chọn mà thôi.

choi game cuộc hẹn ngày 20/10

Thể hiện sự nhanh nhẹn và khéo léo của bản thân mình để tạo ra một bữa tối với một không gian hoàn hảo nhất chiếm lấy cảm tình từ phía chàng trai nào. Anh chàng sẽ cảm động và yêu bạn nếu như mọi thứ chuẩn bị tốt còn nếu không tốt kết quả sẽ ngược lại chàng trai sẽ không hài lòng mấy về bạn đâu đấy vào game cuộc hẹn ngày 20/10 chơi ngay nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc hẹn ngày 20/10

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc hẹn ngày 20/10

Chưa có nhận xét…