Game Thời trang cổ tích
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang cổ tích

Giới thiệu về Game Thời trang cổ tích

Thuở ấu thơ bạn thường được nghe bố mẹ đọc cho nghe những câu chuyện cổ tích thần tiên trước khi đi ngũ. Một trong những nhân vật không thể nào thiếu trong câu chuyện cổ tích này đó chính là những chàng hoàng tử và những nàng công chúa. Họ luôn là những người tài sắc vẹn toàn và có gu ăn mặc đẹp thời trang nhất, bạn có mong muốn được một lần hóa thân thành những nhân vật cổ tích này và lựa chọn cho mình những bộ trang phục đẹp như mơ ước hay không. Hãy cùng tham gia vào trò game thời trang cổ tích để hóa thân mình thành những nhân vật trong truyện cổ tích nào.

thời trang cổ tích

Tham khảo thêm: Game thời trang quyến rũ.

Giới thiệu game thời trang cổ tích: Đến với trò chơi này bạn sẽ được quyền lựa chọn cho mình một nhân vật trong truyện cổ tích mà bản thân mình yêu thích, từ đó thiết kế cho mình những bộ trang phục đẹp hợp với chính nhân vật mà bạn sẽ hóa thân. Không quá khó khăn cho nhiệm vụ này đúng không nào, mọi thứ đã có sẵn hết rồi và việc của bạn là chỉ cần sắp xếp hết chúng lại bằng trí nhớ của mình chọn ra những khung cảnh cũng như trang phục đẹp hoàng tráng nhất có thể cho riêng mình.

game thời trang cổ tích

Hướng dẫn chơi game thời trang cổ tích: Mọi thao tác trong trò game này bạn sẽ phải sử dụng chuột để click, đầu tiên là lựa chọn nhân vật là nàng tiên cá hay cô bé quàng khăn đỏ hoặc bất kì một nhân vật cổ tích nào khác mà bạn yêu thích. Sau đó diện lên những bộ trang phục phù hợp và phụ kiện đi kèm tương ứng nữa là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình rồi, thao tác càng nhanh thì điểm số nhận được sẽ càng cao.

choi game thời trang cổ tích

Chơi game thời trang cổ tích với đồ họa đẹp mắt có thiết kế nhân vật đẹp tinh xảo cùng với môi trường trong game mang tính chất sống động thực tế cao. Dẫn dắt người chơi có cảm giác như đang lạc vào bên trong khu vườn cổ tích thật thụ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang cổ tích

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang cổ tích

Chưa có nhận xét…