Game Cô dâu Ấn Độ trang điểm cho cô dâu 8 tuổi
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cô dâu Ấn Độ trang điểm cho cô dâu 8 tuổi

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Cô dâu Ấn Độ trang điểm cho cô dâu 8 tuổi

Trong bộ phim Cô dâu 8 tuổi đang nổi tiếng trên truyền hình thì hẳn là bạn đã biết đến cô bé Anandi phải không nào? Và Game Cô dâu Ấn Độ này sẽ mang lại một không gian mới mẻ giúp bạn có thể tiếp cận với cô bé dễ thương ấy, đồng thời còn làm một việc khá thú vị đó chính là trang điểm cho cô bé để cô bé trở nên xinh đẹp nhất trong lễ cưới của chính mình. Nào hãy cùng tìm hiểu thêm về trò chơi thú vị này nhé!

Game Cô dâu Ấn Độ

Giới thiệu Game Cô dâu Ấn Độ: Trò chơi này xoay quanh việc trang điểm cho cô dâu 8 tuổi anandi. Bạn sẽ trực tiếp làm điều đó, mặc dù có thể bạn chưa làm điều này bao giờ, nhưng bạn hãy yên tâm là game sẽ thiết kế ra từng bước để bạn có thể làm điều đó một cách hoàn hảo. Còn nếu không chúng tôi sẽ chia sẻ cách chơi cho bạn để bạn dễ dàng tiếp cận và lam quen với game hơn.

Chơi Game Cô dâu Ấn Độ

Hướng dẫn chơi Game Cô dâu Ấn Độ: Cách chơi game như sau. Trước tiên bạn sử dụng chuột để bắt đầu chơi game. Khi vào màn hình chính, bạn sẽ thấy một cô bé Ấn Độ đang mặc bộ đồ bikini khá gợi cảm mặc dù tuổi còn nhỏ. Tạm bỏ qua chuyện đó, bạn hãy nhìn sang bên trái, nơi đó là nơi bạn sẽ nhìn thấy những thứ mà mình có thể thay đổi trên người cô dâu. Trước tiên sẽ là nước da, bạn có thể thay đổi màu da cho cô dâu. Sau đó xuống dưới một chút sẽ là tóc. Khi chọn được thứ vừa ý bạn hãy bấm nút tiếp tục để chuyển sang màn hình khác.

Cô dâu Ấn Độ

Game Cô dâu Ấn Độ sẽ đưa bạn đến với một nơi trang điểm khác, nơi này bạn có thể thay đổi nhiều thứ hơn nữa, từ lông minh dài ngắn, cong thẳng, cho đến việc vẽ mắt xanh đỏ, thậm chí là bạn có thể tô son môi đủ các loại màu. Đặc biệt ở đây bạn có thể thay đổi quần áo cho cô dâu rồi đấy. Rồi cuối cùng là ấn nút tiếp để chơi màn khác. Tại đây sẽ là nơi bạn vừa xem lại thành quả vừa trang điểm thêm một chút. Khi vừa ý hãy kết thúc trò chơi và xem điểm mình đạt được nhé!

Chúc bạn chơi Game Cô dâu Ấn Độ thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cô dâu Ấn Độ trang điểm cho cô dâu 8 tuổi

Cảm nhận của bạn về Game Cô dâu Ấn Độ trang điểm cho cô dâu 8 tuổi

Tất cả 1 nhận xét…

  1. cà thị ly Vào lúc 1:58 pm ngày 17/12/2018 Trả lời

    chẳng vui gì cả