Game Thời Trang Cho Hatsune Miku
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời Trang Cho Hatsune Miku

Sử dụng "CHUỘT" trong khi chơi.

Giới thiệu về Game Thời Trang Cho Hatsune Miku

Thời Trang Cho Hatsune Miku – Hatsune Miku Dress Up là game thuộc thể loại thời trang được thiết kế giành riêng cho các bạn gái có nội dung sinh động được thiết kế với một bộ sưu tập thời trang độc đáo sẽ cho phép người chơi thoả sức sáng tạo để tạo ra những bộ trang phục mới. Nhân vật chính của game là một cô gái dễ thương có tên Hatsune Miku, đó chính là nhân vật đại diện trong phần mềm nhạc cụ điện tử nổi tiếng của Crypton Future Media. Hatsune Miku sẽ có buổi trình diễn âm nhạc sắp tới và cô đang rất cần sự giúp đỡ trong việc lựa chọn một bộ trang phục thích hợp nhất.

Nhiệm vụ của bạn trong game này lựa chọn một bộ trang phục thật quyến rũ và độc đáo cho Hatsune Miku để cô có thể tự tin thể hiện tài năng âm nhạc của mình trong buổi trình diễn săp tới bằng cách dựa trên bộ sưu tập của game để sáng tạo ra những bộ trang theo những ý tưởng độc đáo của riêng bạn. Hãy bắt đầu thể hiện sự sáng tạo thời trang của bạn đi nào! Lựa chọn những bộ trang phục thật phong cách và phù hợp nhất cho Hatsune Miku.

Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Thời Trang Mẹ Và BéThời Trang Số Cho Bạn GáiNgười Mẫu Mô TôThời Trang Cho Nữ SinhBộ Sưu Tập Sweet Cheerleader.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Thời Trang Cho Hatsune Miku, 10.0 out of 10 based on 3 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Thời Trang Cho Hatsune Miku

Cảm nhận của bạn về Game Thời Trang Cho Hatsune Miku

Tất cả 2 nhận xét…

  1. chu thi thanh thuy Vào lúc 12:48 pm ngày 23/12/2014 Trả lời

    rat hay

  2. nguyen thi yen nhi Vào lúc 3:05 pm ngày 25/12/2014 Trả lời

    hay