Game Công chúa bong bóng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Công chúa bong bóng

Giới thiệu về Game Công chúa bong bóng

Cô nàng công chúa bong bóng xinh đẹp và điệu đà chuẩn bị có buổi ra mắt chàng hoàng tử nước làng giềng cũng chính là vị hôn phu của mình trong tương lai. Việc làm đẹp và chăm sóc nhan sắc cho chính bản thân là điều vô cùng cần thiết nhất cho cô nàng vào thời điểm này. Với tư cách là một chuyên gia make up và tư vấn thời trang bạn hãy biến cô công chúa của mình trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn nhiều nữa nhé.

công chúa bong bóng

Giới thiệu game công chúa bong bóng: Vào game bạn sẽ đảm đương công việc trang điểm làm đẹp đầu tiên là trang điểm mắt, chân mày kiểu lông mi, màu mắc theo phong cách mà bạn cho là đẹp. Màu son hãy chọn màu son nổi kết hợp với nước da trắng cho cô nàng thêm xinh xắn và nổi bật hơn nữa, xong công đoạn trang điểm tiếp theo bạn sẽ chọn trang phục lẫn phụ kiện cho công chúa, nhớ là một thứ phải kết hợp với nhau sao cho thật hài hòa đáng yêu. Công chúa càng xinh thì điểm số khen thưởng mà bạn nhận được sẽ rất cao.

Tham khảo thêm: Game thời trang âm nhạc.

game công chúa bong bóng

Hướng dẫn chơi game công chúa bong bóng: Sử dụng chuột trái để thực hiện thao tác trang điểm và làm đẹp. Mọi công cụ lẫn trang phục đã có sẵn người chơi chỉ cần bấm chọn mà thôi, nếu muốn thây đổi lựa chọn của mình hãy bấm chọn lại thây đổi khác hệ thống sẽ tự động cập nhập làm mới cho bạn. Quan trọng nhất là bạn cần có năng khiếu lẫn óc sáng tạo để nhân vật được đẹp được nổi bật hơn đây chính là mấu chốt quyết định điểm số cuối cùng mà bạn sẽ dành được.

choi game công chúa bong bóng

Game thời trang trang điểm luôn là đề tài hot không bao giờ hết bàn tán dành cho những bạn gái, nhất là những cô nàng có niềm đam mê với thời trang và công việc làm đẹp. Hãy đến với trò chơi ngay từ bây giờ để sáng chế ra cho nhân vật của mình một phong cách thời trang đẹp và độc đáo nhất mà không phải ai cũng có được nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Công chúa bong bóng

Cảm nhận của bạn về Game Công chúa bong bóng

Chưa có nhận xét…