Game Lọ lem làm bánh tiramisu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Lọ lem làm bánh tiramisu

Sử dụng CHUỘT thực hiện để làm bánh cho thật ngon nhé.

Giới thiệu về Game Lọ lem làm bánh tiramisu

Những chiếc bánh tiramisu là một trong những chiếc bánh giống bánh kem nhưng mùi vị đặc biệt và cách làm cầu kỳ hơn. Người chơi sẽ được học tập cách làm công thức món bánh này ngay trong game lọ lem làm bánh tiramisu. Vì đây là chiếc bánh mới lạ nên các bạn cần phải quan sát thật kỹ trước khi thực hiện nhé các bạn. Có rất nhiều màn chơi khác nhau với cách thực hiện chiếc bánh bạn hãy cùng đầu bếp của chúng tôi tham gia làm bánh nào.

Chiếc bánh tiramisu này cần có những nguyên liệu như đường, trứng, sữa, bột, kem, socola và các dụng cụ để làm bánh như tô, chén, bếp, máy đánh trứng. còn rất nhiều vật dụng khác cần thiết trong các bước làm bánh tiếp theo. Sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu cho chiếc bánh thì bạn sẽ phải thực hiện cách thức trộn nguyên liệu theo tỷ lệ nhất định và bạn hãy cố gắng lên để có thể hoàn thành những nhiệm vụ được để ra đó một cách tỷ mẩn hơn.

Những cách thức làm cần được khéo léo cẩn thận hơn và bạn chú ý làm đúng theo hướng dẫn sau đó khi chiếc bánh được hoàn tất phần quan trọng thì phần trang trí cũng rất cần thiết vì bạn sẽ phải khéo léo hơn nữa. chiếc bánh sẽ hoàn thành với điểm số tương ứng được dành cho bạn. Nên bạn hãy cố gắng lên để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Hãy di chuyển chuột với các thao tác nhanh nhẹn nhất nhé. Còn khá nhiều game làm bánh thuộc thể loại nấu ăn trên trang minigameviet.net để các bạn lựa chọn với các món ngon khác nhau nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Lọ lem làm bánh tiramisu

Cảm nhận của bạn về Game Lọ lem làm bánh tiramisu

Tất cả 1 nhận xét…

  1. trần nhật minh Vào lúc 12:41 am ngày 23/05/2015 Trả lời

    game này hay quá