Game Mùa hè ở Hawaii
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Mùa hè ở Hawaii

Giới thiệu về Game Mùa hè ở Hawaii

Bãi biển không chỉ có bầu trời xanh, cát trắng và nắng vàng. Ngoài đó còn có có gió mát có những cô gái xinh đẹp với những bộ bikini nóng bổng. Biển là nơi đến tuyệt vời nhất cho mọi người vào những ngày hè. Thiên đường nghỉ dưỡng với nhiều dịch vụ hấp dẫn đang chờ bạn tận hưởng. Hãy tự sắm cho mình một bộ bikini xinh đẹp để trang diện khi mà mùa hè ở Hawaii sắp bắt đầu nào.

Mùa hè ở Hawaii

Giới thiệu game mùa hè ở Hawaii: Đi biển sắm cho mình một bộ bikini xinh đẹp là điều vô cùng cần thiết. Dường như bất cứ cô gái nào cũng mong muốn kiếm cho mình một một bộ cánh thật là sexy. Bạn với tư cách là một chuyên gia thiết kế áo tắm nổi tiếng, hãy cố gắng tạo ra cho nhân vật của mình một bộ trang phục đẹp như mong muốn. Đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng khi họ đến đây tham quan du lịch và nghỉ ngơi. Trang điểm chọn phụ kiện sao cho thật hợp với bộ cánh đi kèm nữa nhé.

Chơi thêm: Game rạng rỡ ngày valentine.

game Mùa hè ở Hawaii

Hướng dẫn chơi game mùa hè ở Hawaii: Nhiệm vụ của bạn là thiết kế và chọn lựa những mẫu quần áo đẹp. Thích hợp với nhân vật để cô nàng thật xinh đẹp và tự tin đi biển. Phô bày những nét đẹp trên cơ thể của mình, có được chuyến đi vui vẻ. Bạn sử dụng chuột trái để hoàn tắt mọi thao tác có trong trò chơi này. Việc kết hợp trang phục lẫn phụ kiện sao cho thật hài hòa với nhau.

chơi game mùa hè ở Hawaii

Chơi game mùa hè ở Hawaii tự tin thiết kế những mẫu trang phục bikini cho nhân vật. Giúp các cô gái xinh đẹp hấp dẫn hơn, có thể khoe trọn vóc dáng xinh xắn của mình. Trang phục góp phần mang lại vẻ bề ngoài đẹp quyến rũ cho các cô nàng phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng thiết kế của bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Mùa hè ở Hawaii

Cảm nhận của bạn về Game Mùa hè ở Hawaii

Chưa có nhận xét…