Game Trường học lãng mạng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trường học lãng mạng

Giới thiệu về Game Trường học lãng mạng

Mỗi ngày đến trường luôn là điều tuyệt vời với cô bé Sara và chàng trai Jim. Họ luôn diện cho mình một bộ trang phục đẹp độc đáo nhất nhầm thu hút những người xung quanh. Với tư cách là nhà thiết kế thời trang và trang phục bạn hãy giúp đỡ hai nhân vật này có được trang phục đẹp như mong muốn để bước đến trường học lãng mạng của mình. Qua đó nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia thời trang về tài năng của chính mình.

chơi game trường học lãng mạng

Giới thiệu game trường học lãng mạng: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là trở thành nhà thiết kế thời trang tài ba. Chọn lựa cho nhân vật cô gái bộ trang phục đẹp xinh để nàng ấy diện lên trên người. Tiếp theo sau đó hãy chọn cho nhân vật chàng trai, hãy nhớ rằng họ là cặp đôi nên trang phục cần có sự tương đồng với nhau. Cố gắng hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ của mình được giao nhận về cho mình điểm số cao và sự đánh giá từ các chuyên gia hàng đầu về tài năng thẫm mỹ của bạn.

game trường học lãng mạng

Hướng dẫn chơi game trường học lãng mạng: Sử dụng chuột trái để thực hiện mọi thao tác trong trò chơi này. Di chuyển chuột và nhấn chuột trái để chọn lựa kiểu tóc, kiểu trang phục phụ kiện cho hai nhân vật nam và nữ. Khi bạn muốn thây đổi hãy bấm vào chọn lựa mới để thây đổi, hệ thống sẽ cập nhập tự động cho bạn.

Chơi thêm: Game công chúa xấu xí.

trường học lãng mạng

Trường học lãng mạng trò chơi hay dành cho những ai yêu thích thể loại game thời trang. Để trở thành một nhà thiết kế thời trang trong tương lai thì ngay từ bây giờ bạn hãy bắt đầu tập tành tài năng của mình. Thể hiện cho những người xung quanh biết được khả năng của bạn đến đâu qua phong cách trang phục và thời trang của hai nhân vật nam và nữ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Trường học lãng mạng

Cảm nhận của bạn về Game Trường học lãng mạng

Chưa có nhận xét…