Game Cửa hàng thời trang
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cửa hàng thời trang

Giới thiệu về Game Cửa hàng thời trang

Cô chủ Luna vừa mới khai trương cửa hàng thời trang bán quần áo dành cho nam và nữ, nhân dịp khai trương có giảm giá đặc biệt cho khách hàng nên khách đến mua hàng ở đây rất đông đúc. Với tư cách là nhân viên phục vụ bạn hãy giúp đỡ cô chủ Luna phục vụ tốt cho những khách hàng đến mua đồ ở đây bằng cách hỏi họ cần gì và đáp ứng tốt nhu cầu của họ trong trò chơi cửa hàng thời trang hấp dẫn này nào.

cửa hàng thời trang

Giới thiệu game cửa hàng thời trang: Tham gia vào game cửa hàng thời trang người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là đóng vai nhân viên tư vấn bán quần áo cho khách. Khi khách đến hãy mời họ ngồi hỏi xem họ cần gì và đi lấy trang phục mà họ yêu cầu mang đến cho họ, sau khi mang đến nếu đúng hãy dắt họ đến quầy thu ngân để tính tiền rồi tiễn khách ra về. Cứ tiếp tục các công đoạn như vậy để phục vụ cho vị khách khác nữa vì khách đến cửa hàng sẽ rất là đông nên bạn cần phải thực hiện các thao tác càng nhanh càng tốt.

Chơi thêm: Game cô nàng lý tưởng.

Hướng dẫn chơi game cửa hàng thời trang: Tham gia vào trò game này bạn sử dụng chuột để thực hiện các thao tác, nhấn chuột vào khách hàng để hỏi nhu cầu của họ cần gì. Bấm vào trang phục để lựa chọn màu thích hợp và dẫn khách hàng đến quầy thu ngân nhấn chuột trái vào khách hàng để nhận tiền từ họ.

choi game cửa hàng thời trang

Chơi game cửa hàng thời trang cách thức chơi đơn giản chủ yếu thử thách sự nhanh nhẹn của người chơi là chính. Với những bạn gái yêu thích thời trang và hàng ngày có mong muốn được ngắm nhìn những trang phục đẹp thì đây là trò game mà các bạn không nên bỏ qua.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cửa hàng thời trang

Cảm nhận của bạn về Game Cửa hàng thời trang

Chưa có nhận xét…