Game Búp bê Barbie
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Búp bê Barbie

Giới thiệu về Game Búp bê Barbie

Barbie nhân vật búp bê huyền thoại mà ai ai cũng biết đến nhất là những em gái nhỏ đều rất yêu thích chúng. Hằng ngày các em nhỏ thường chơi và thường tâm sự trò chuyện với chúng như một người em gái nhỏ thực thụ trang điểm, làm đẹp và nhiều thứ nữa. Bạn cũng có một búp bê nhưng chưa biết cách làm đẹp và trang điểm cho nó, vậy thì hãy tham gia vào trò chơi búp bê Barbie này để học hỏi cách thức chăm sóc em búp bê của mình nha.

búp bê Barbie

Giới thệu game búp be Barbie: Đến với trò chơi này người chơi sẽ có cơ hội diện kiến tủ đồ thật là đẹp của Barbie rồi tha hồ mà phối đồ cho nó với 6 kiểu tóc khác nhau bạn hãy chọn ra kiểu đẹp hợp với màu da của búp bê nhất. Còn kiểu váy thì có nhiều kiểu khác nhau từ váy liền cho đến váy rời tùy vào sở thích của mình mà bạn hãy phối hợp chúng lại với nhau sao nhìn cho thật chuẩn nhất để ngoại hình của Barbie thêm phần ấn tượng hơn. Những phụ kiện khác như giày dép bạn cũng phái kết hợp sao cho hài hòa nếu màu sắc không hài hòa thì điểm số mà bạn nhận được sẽ không cao vì gu thẫm mỹ như vậy là chưa cao.

Tham khảo thêm: Game thời trang cổ tích.

game búp bê Barbie

Hướng dẫn chơi game búp bê Barbie: Chơi game thời trang và trang điểm cho búp bê này cách chơi hoàn toàn tương tự như những trò game khác, mọi thao tác bạn sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện từ thao tác chọn lựa cho đến thao ướm lên người búp bê bộ nào đẹp nhất thì để lại bộ đó. Chọn kiểu tóc và kiểu trang phục cũng phải đẹp hài hòa, màu sắc của hoa tai hay túi xách phải đồng nhất với trang phục nữa có như vậy Barbie mới xinh đẹp và tự tin hơn nữa trong từng bước đi di chuyển của mình.

choi game búp bê Barbie

Búp bê Barbie trò chơi trang điểm dành riêng cho những em gái yêu thích điệu đà trang điểm, qua trò chơi này các bé sẽ học được bí quyết làm thế nào để chăm sóc được cho búp bê của mình tốt hơn và xinh hơn. Cùng chơi và cùng chia sẽ bí quyết đến những người bạn của mình các em nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Búp bê Barbie

Cảm nhận của bạn về Game Búp bê Barbie

Chưa có nhận xét…