Game Thời trang catwalk
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang catwalk

Giới thiệu về Game Thời trang catwalk

Ngày hội thời trang nơi hội tụ các chân dài hàng đầu trên thế giới với những gương mặt đẹp nhất và sáng giá nhất. Họ xuất hiện trước sàn catwalk với những trang phục đẹp nhất và lộng lẫy nhất để phô diễn những đường nét sắc sảo của các trang phục thời trang mang phong cách hiện đại. Bạn là một trong những nhà thiết kế thời trang hàng đầu, vậy thì hãy đóng góp một chút công sức nhỏ của mình vào đây tạo ra những bộ trang phục đẹp xinh nhất mang tên thời trang catwalk này nào.

thời trang catwalk

Giới thiệu game thời trang catwalk: Vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là trang điểm là làm đẹp cho khuôn mặt của nhân vật chơi thêm xinh hơn. Sau đó mới là công đoạn thiết kế trang phục chọn ra những kiểu mẫu trang phục đẹp xinh nhất và ấn tượng nhất theo phong cách nổi bật riêng. Từ kho trang phục phong phú bạn hãy chọn và kết hợp trang phục với phụ kiện đi kèm tạo thành một thể thống nhất hài hòa. Giúp cho nhân vật người mẫu nổi bật khi xuất hiện trên sàn catwalk thu hút được phần lớn ánh nhìn từ phía những người xung quanh.

game thời trang catwalk

Hướng dẫn chơi game thời trang catwalk: Dùng chuột trái để hoàn thiện các thao tác trong trò chơi này, điểm chính quan trọng ở đây người chơi phải lấy được điểm số cao sau khi thiết kế trang phục cho nhân vật. Đẹp hợp mốt và xu hướng thời trang là tắt cả những gì mà người chơi cần thực hiện để mang lại hình tượng một nhân vật người mẫu đẹp và chất.

Chơi thêm: Game trang điểm nàng tiên cá.

choi game thời trang catwalk

Cùng chơi game thời trang catwalk cùng hòa mình vào vai trò một nhà thiết kế tài ba nào, đảm bảo bạn sẽ hứng thú khi được làm công việc yêu thích của mình. Tác phẩm của bạn sẽ được các siêu mẫu hàng đầu trình diễn trên sàn catwalk có lẽ đây chính là mơ ước lớn nhất của các nhà thiết kế trang phục.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang catwalk

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang catwalk

Chưa có nhận xét…