Game Trang Phục Kimono Ngày Xuân
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Trang Phục Kimono Ngày Xuân

Sử dụng "CHUỘT" trong khi chơi. Cách chơi: "CLICK" chọn các "Items" và kéo thả vào những vị trí tương ứng của nhân vật để thiết lập.

Giới thiệu về Game Trang Phục Kimono Ngày Xuân

Game Trang Phục Kimono Ngày Xuân – Kimono Mega Dress Up, một trong những phiên bản game bạn gái thời trang được yêu thích nhất hiện nay được thiết kế với những bộ sưu tập thời trang mang đậm phong cách Nhật sẽ cho phép người chơi có thể thỏa sức thể hiện tài sáng tạo của mình. Có cách chơi tương tự các dòng game cùng thể loại trước đây như trò chơi Thời Trang Cho Hatsune Miku, nhưng phiên bản game này thể hiện được tính sinh động và đa dạng hơn qua việc mang đến hàng loạt các tùy chọn khác nhau về trang phục cũng như kiểu tóc, đồ trang sức,… và chính yếu tố này đã thực sự tạo nên tính đặc sắc nổi bật cho trò chơi.

Chơi game Trang Phục Kimono Ngày Xuân và nhiệm vụ của người chơi không gì ngoài việc thỏa sức sáng tạo những bộ trang phục Kimono theo phong cách ngày xuân thật lộng lẫy và quyễn rũ. Với việc mang đến nhiều sự tùy biến khác nhau cùng lối chơi được tối ưu rất nhiều trong từng thao tác sẽ là những điều kiện tốt để người chơi có thể dễ dàng hoàn thiện những bộ trang phục theo từng ý tưởng riêng của mình. Hãy bắt đầu thể hiện tài sáng tạo thời trang qua những bộ trang phục Kimono ngày xuân trong game flash mới được thiết kế giành riêng cho dịp đầu năm này theo những phong cách độc thật độc đáo và ấn tượng.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Trang Phục Kimono Ngày Xuân, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Trang Phục Kimono Ngày Xuân

Cảm nhận của bạn về Game Trang Phục Kimono Ngày Xuân

Chưa có nhận xét…