Game Heo xanh tập bay 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Heo xanh tập bay 2

Giới thiệu về Game Heo xanh tập bay 2

Heo tập bay nghe có vẻ lạ quá đúng không nào bởi trước giờ bạn chỉ nghe chim tập bay chứ heo làm gì có khả năng bay mà tập. Nhưng sự trái ngược ấy sẽ xuất hiện trong trò chơi này và bạn sẽ là người hỗ trợ đắc lực cho chú heo xanh tập bay 2 này. Phiên bản 1 bạn đã chơi thử qua rồi thì việc trải nghiệm phiên bản nâng cấp của nó là điều không nên bỏ lỡ.

Heo xanh tập bay 2

Giới thiệu game heo xanh tập bay 2: Vào game bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hỗ trợ nhân vật chú heo xanh đi tìm bảng đồ thất lạc. Đến nơi cất giấu quả trứng và sử dụng những món đồ có sẵn liên kết chúng lại để bản thân bay đến nơi mình muốn. làm được điều này là nguyên cả một quá trình thử thách dài dằng dẵng. Bạn phải trải qua những thử thách trí tuệ ở đây giúp đỡ chú heo xanh tìm ra mảnh bản đồ bị cất giấu và bay đến những vùng đất mà chú ta mong muốn. Điều này không quá khó để bạn có thể thực hiện tốt đúng không nào.

Chơi thêm: Game bắn cung với người đẹp.

Game heo xanh tập bay 2

Hướng dẫn chơi game heo xanh tập bay 2: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Di chuyển chọn các sự vật hiện tượng liên kết chúng lại với nhau tạo thành một khối hoàn hảo. Những khối gỗ tạo thành xe, hay những quả bóng bay có thể nhất bỏng chú heo ủn ỉn bay lên trời xanh hoàn thành ước nguyện mà chú ta mong muốn.

chơi game heo xanh tập bay 2

Trước tiên bạn hãy làm xe cho chú heo chậy tập bay, sau đó tìm đến nơi cất giấu bản đồ. Giúp cho chú heo lái xe vượt qua hết các chướng ngại vật để đến nơi cất giấu bản đồ. Qua mỗi màn chơi thử thách sẽ có những thử thách mới tiếp tục đặt ra cho bạn chinh phục, hãy cố gắng hoàn thành những thử thách ở đây một cách chuẩn không cần chỉnh, phá đảo trò chơi này nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Heo xanh tập bay 2

Cảm nhận của bạn về Game Heo xanh tập bay 2

Chưa có nhận xét…