Game Cô nàng ngổ ngáo
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cô nàng ngổ ngáo

Giới thiệu về Game Cô nàng ngổ ngáo

Cô gái có cá tính mạnh mẽ cùng với những hình xăm trổ kín mình trông thật là cá tính đúng không nào. Cô ấy đang có dự định chọn lựa cho mình một bộ trang phục đẹp cá tính vừa có thể khoe hình xăm nhưng nhìn vẫn đẹp, thẫm mỹ và vẫn chất nữa. Khó tìm được trang phục ưng ý trong hàng loạt trang phục ở trong kho đồ sộ này bạn với tư cách là chuyên gia thời trang hãy giúp đỡ cô ấy tìm ra bộ đồ đẹp nhất trong game cô nàng ngổ ngáo này nha.

cô nàng ngổ ngáo

Giới thiệu game cô nàng ngổ ngáo: Nhiệm vụ của người chơi khi vào game này là trang điểm cho gương mặt của cô gái thêm xinh tươi hơn và công đoạn tiếp theo chính là lựa chọn trang phục. Hãy tìm ra cho cô ấy nhiều trang phục đẹp độc đáo cá tính nhất có thể và một kiểu tóc thật là hợp nữa. Hãy nhớ rằng màu sắc tóc lẫn trang phục bàn cần lên tông sao cho chúng đẹp và hài hòa với nhau nhất có thể có như vậy cô gái mới thêm phần nổi bật và ấn tượng khi xuất hiện ở đám đông.

Tham khảo thêm: Game thời trang Roxy.

game cô nàng ngổ ngáo

Hướng dẫn chơi game cô nàng ngổ ngáo: Sử dụng chuột để hoàn tắt những thao tác trong trò chơi này chẳng hạn như là trang điểm, chọn kiểu tóc và chọn teang phục. Nếu như bạn cảm thấy lựa chọn của mình chưa được được và bạn không ưng ý cho lắm với lựa chọn này. Bạn có thể thây đổi lựa chọn bằng cách bấm chọn lại kiểu khác và hệ thống sẽ cập nhập thây đổi tự động cho bạn.

choi game cô nàng ngổ ngáo

Một kho trang phục phong phú với nhiều phong cách khác nhau và một người mẫu dáng chuẩn cá tính, hãy thiết kế cho cô gái ấy kiểu trang phục đẹp đến bất ngờ nào. Bạn hãy biến ước mơ thiết kế trang phục của mình thành hiện thực bằng cách tham gia vào game cô nàng ngổ ngáo này nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cô nàng ngổ ngáo

Cảm nhận của bạn về Game Cô nàng ngổ ngáo

Chưa có nhận xét…