Game Bạn Gái Mùa Đông
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Bạn Gái Mùa Đông

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click vào các trang phục mà bạn muốn phối hợp cho bạn gái

Giới thiệu về Game Bạn Gái Mùa Đông

Hiện đã là cuối thu rồi, chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa thôi là mùa đông se lạnh sẽ đến. Với thời tiết thay đổi như hiện nay, thì mùa đông năm nay có vẻ sẽ khá lạnh đấy các bạn, vì vậy nên các bạn cũng có cơ hội để sắm sửa những bộ đồ ấm áp và rât thời trang cho mình trong mùa đông này rồi đấy nhé.

Là một bạn gái, bạn hẳn rất muốn mình trở nên xinh đẹp, do đó những bộ quần áo là phụ kiện không thể thiếu để làm cho mình thêm rạng rỡ hơn. Hãy thử sức với game Bạn Gái Mùa Đông – Winter Friends để được xem thử những mẫu quần áo đẹp dành cho bạn gái vào mùa lạnh này nhé. Bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn dành cho mình đấy.

Trong game bạn gái thời trang hấp dẫn này, bạn sẽ được đến với bộ sưu tập của 3 cô gái, mỗi cô gái sẽ có những trang phục độc đáo riêng để bạn có thể chọn lựa đấy. Lần lượt ở mỗi bạn gái sẽ là những kiểu tóc rất riêng biệt, đủ kiểu dáng. tiếp theo sẽ là những trang phục quần áo, những đôi tất, đôi giày, hoặc những chiếc váy đầm tuyệt đẹp. Tất nhiên, chúng không chỉ rất đẹp, duyên dáng, mà còn làm rất tốt nhiệm vụ giữ ấm cho người mặc nó nữa đấy các bạn.

Hãy thể hiện gu thẩm mĩ tinh tế của mình trong mỗi set đồ của các bạn gái trong game mini hay này bạn nhé, và biết đâu, khi bạn mặc những trang phục đó, bạn sẽ thấy tự tin hơn và thể hiện cá tính của mình trong những ngày đông sắp tới thì sao ?

Một trò chơi khác cũng rất thú vị là game Spa Mùa Đông, hãy thử sức nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bạn Gái Mùa Đông, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Bạn Gái Mùa Đông

Bình luận từ Facebook cho Game Bạn Gái Mùa Đông

Cảm nhận của bạn về Game Bạn Gái Mùa Đông

Tất cả 2 nhận xét…

  1. milu Vào lúc 10:00 am ngày 10/02/2015 Trả lời

    HAY QUA A NHUNG CO GAI CUOI CUNG DO XAU QUA HA

  2. Cún Ngố Ngố Vào lúc 2:45 am ngày 10/07/2015 Trả lời

    hay đấy 🙂