Game Thời trang Roxy
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang Roxy

Giới thiệu về Game Thời trang Roxy

Roxy một cô nàng xinh đẹp thuộc nhóm những nàng tiên Winx được mời tham dự  vào một bữa tiệc sang trọng nơi có đầy đủ sự góp mặt của nhiều nàng tiên xinh đẹp. Để gây ấn tượng đepk đặc trứng cho nhiều người xung quanh cô nàng Roxy đang phân vân không biết nên lựa chọn trang phục đẹp nổi bật như thế nào cho chính mình. Bạn hãy giúp đỡ cô nàng chọn cho mình một bộ đồ đẹp xinh nổi bật nhất từ kho đồ phong phú này nhé.

thời trang Roxy

Giới thiệu game thời trang Roxy: Nhiệm vụ của người chơi ngay sau khi tham gia vào trò chơi này khá đơn giản, bạn sẽ thấy cô gái Roxy đang đứng giữa màn hình làm mẫu còn bạn hãy chọn những phụ kiện thời trang đẹp nổi bật nhất để trang diện cho cô nàng. Trước tiên là làn da say đó là trang điểm các kiểu như mắt, mũi miệng và các kiểu áo váy trang phục hãy chọn những trang phục đẹp nhất và sang chảnh nhất nhất phải phối hợp lại với nhau sao cho thật hài hòa đẹp mắt nhất có thể.

Tham khảo thêm: Game thời trang xuân hè

game thời trang Roxy

Hướng dẫn chơi game thời trang Roxy: Mọi thao tác trong trò game này bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện các thao tác, kéo thả hết những trang phục lẫn những phụ kiện mà bạn cho là đẹp khi trang diện lên cho Roxy rồi sau đó ngắm xem đã hợp chưa. Nếu chưa bạn muốn thây đổi thì nhấn chuột chọn lựa thây đổi khác hệ thống sẽ update tự động cho bạn.

choi game thời trang Roxy

Cùng tham gia và chơi game thời trang dành cho bạn gái mang tên thời trang Roxy này nào. Nhiều điều hay và thú vị nhất có trong trò chơi đang chờ đón bạn hãy thể hiện gu thời trang thẫm mỹ tuyệt đỉnh nhất của mình khi tham gia vào đây nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ và hãy sáng tạo ra những bộ trang phục phối hợp thật đẹp mắt nhất có thể nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang Roxy

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang Roxy

Chưa có nhận xét…