Game Babire chia tay Ken
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Babire chia tay Ken

Giới thiệu về Game Babire chia tay Ken

Babire chia tay Ken một trò chơi thời trang hay hấp dẫn dành riêng cho các bạn gái, nội dung câu chuyện kể về câu chuyện tình buồn của công chúa và hoàng tử. Ken có cảm tình với một cô gái khác và đã chia tay Babire, nàng ấy vì đau buồn mà nhan sắc xuống cấp một cách trầm trọng. Hãy giúp đỡ công chúa vượt qua được giai đoạn buồn khổ này lấy lại nhan sắc lẫn tinh thần lạc quan hơn trong cuộc sống nhé.

chơi game Babire chia tay Ken

Giới thiệu game Babire chia tay Ken: Trong trò chơi này có 6 công đoạn mà bạn cần thực hiện, làm đẹp, chăm sóc da mặt trang điểm lựa chọn trang phục. Cuối cùng là mang công chúa đến buổi tiệc thú vị để nàng xã stress, nhan sắc tươi không cần tưới của công chúa có lấy lại được hay không phụ thuộc vào tài năng của bạn. Khâu chọn trang phục rất quan trọng bởi trang phục đẹp và trang điểm đẹp sẽ giúp cho nàng công chúa trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn nhiều trong mắt người khác.

game Babire chia tay Ken

Hướng dẫn chơi game Babire chia tay Ken: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong trò chơi này. Làm theo hướng dẫn của dấu mũi tên xanh qua từng công đoạn, ở bước trang điểm và chọn trang phục thì không có chỉ dẫn. Bạn phải tự lên trang phục và trang điểm sao cho hợp tông, hài hoa và Babire phải xinh khi xuất hiện nơi đông người.

Chơi thêm: Game trang điểm cô dâu 3.

Babire chia tay Ken

Khuôn mặt xinh đi kèm với trang phục đẹp và phụ kiện thích hợp là những yếu tố quyết định nhiều thứ trong đó sự hấp dẫn trong mắt người khác là nhiều nhất. Với các cô gái điều này rất quan trọng vậy nên đừng bỏ qua việc trải nghiệm làm đẹp cho chính bản thân mình bằng cách chơi thử trò chơi hay Babire chia tay Ken này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Babire chia tay Ken

Cảm nhận của bạn về Game Babire chia tay Ken

Chưa có nhận xét…