Game Thời trang xuân hè
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang xuân hè

Giới thiệu về Game Thời trang xuân hè

Thời điểm mùa xuân chính là lúc khí hậu mát mẻ dễ chịu nhất trong năm, vào những ngày này bạn gái thoải mái diện cho mình những bộ cánh xinh đẹp nhất để cùng dạo phố với người yêu hay bạn bè của mình. Cô gái Aply cũng vậy cô ấy cũng đang chọn mua cho mình những bộ trang phục đẹp nhất để diện cho mình và cùng người yêu của mình dạp phố. Bạn hãy là một nhà tư vấn thời trang giúp đỡ cô ấy tìm ra được những trang phục lẫn những món phụ kiện mà mình yêu thích trong game thời trang xuân hè nào.

thời trang xuân hè

Giới thiệu game thời trang xuân hè: Trong trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ là tìm ra những kiểu tóc đẹp và màu da đẹp hợp với kiểu tóc cho nhân vật cô gái. Tiếp theo sau đó là công đoạn trang điểm cho khuôn mặt thêm xinh xắn và nổi bật và công đoạn sau cùng là chọn lựa trang phục và trang điểm cho cô ấy thêm nổi hơn nữa. Kết hợp màu sắc và những món phụ kiện lại với nhau cho thật đẹp và hài hòa để cô gái có một diện mạo hoàn toàn mới và nổi bật khác người.

Tham khảo thêm: Game giải cứu gà con.

game thời trang xuân hè

Hướng dẫn chơi game thời trang xuân hè: Bạn hãy sử dụng chuột để thực hiện các thao tác bấm chọn trang phục lẫn kiểu tóc và phụ kiện cho cô gái. Hãy thử lên trước nếu bạn thấy không phù hợp thì có thể chọn lại bộ trang phục khác hay phụ kiện khác để kết hợp bằng cách bấm vào chọn lựa khác. Lúc này hệ thống sẽ tự động cập nhập thây đổi tự động cho bạn đến khi nào bạn thấy phù hợp rồi thì có thể dừng lại.

choi game thời trang xuân hè

Chơi game ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội khám phá những điều thú vị nhất và qua đó học hỏi thêm cho mình những kiến thức căn bản của việc phối thời trang. Từ đó ứng dụng ngoài thực tế để không ai khác mà chính bản thân bạn xinh hơn khi xuất hiện bất cứ nơi đâu, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang xuân hè

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang xuân hè

Chưa có nhận xét…