Game Ước Mơ Làm Đẹp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Ước Mơ Làm Đẹp

Dùng CHUỘT thực hiện các thao tác theo hướng dẫn của game.

Giới thiệu về Game Ước Mơ Làm Đẹp

Được sinh ra là con gái chúng ta ai cũng yêu cái đẹp và luôn thích làm đẹp đúng không bạn, có một số người khi sinh ra đã rất xinh đẹp và cũng có 1 số người khác lại không được như thế, trong game Ước Mơ Làm Đẹp – Waitress Advantures bạn sẽ được nhập vai vào cô bé có ngoại hình có vẻ như hơi xấu, tuy nhiên cô bé ấy không chấp nhận số phận và quyết tâm kiếm tiền để đi làm đẹp phẫu thuật thẫm mỹ.

Mở màn cảnh game bạn sẽ thấy game có khá nhiều level và nhiều chức năng mới lạ, trong mỗi khu nhà chức năng đó đều có những nhiệm vụ riêng dành cho bạn. Với ước muốn là kiếm thật nhiều tiền để đi phẫu thuật làm đẹp, cô bé ấy đã bắt đầu bằng việc làm nhân viên phục vụ bàn và nhiều công việc hấp dẫn khác, mỗi lần làm xong khách sẽ trả tiền và cô ấy dành dụm cho việc làm đẹp sau này.

Quả thật đây là một game bạn gái mini tuyệt hay trên nền web, bạn sẽ có nhiều thời gian để khám phá hết các chức năng như nhà phục vụ bàn, nhà salon tóc, nhà trang điểm, nhà chính … Tất cả các dịch vụ trong đây đều rất tốt và dĩ nhiên cũng yêu cầu tiền khá nhiều. Vì vậy bạn hãy chịu khó giúp đỡ để cô bé kia có đủ tiền và thực hiện những ước mơ của mình nhé.

Chơi game miễn phí này sẽ giúp bạn mở mang được nhiều kiến thức làm đẹp mới, nếu còn yêu thích hơn nữa thì bạn có thể chơi thêm trò chơi Du Lịch Thế Giới, trò chơi này rất tuyệt vời và nếu bạn không chơi thử thì thật là uống đấy, chúc bạn chơi game vui nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ước Mơ Làm Đẹp, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Ước Mơ Làm Đẹp

Bình luận từ Facebook cho Game Ước Mơ Làm Đẹp

Cảm nhận của bạn về Game Ước Mơ Làm Đẹp

Tất cả 1 nhận xét…

  1. beautifull Rose princess Vào lúc 6:35 pm ngày 21/02/2015 Trả lời

    Kho chet