Game Phong Cách Phối Đồ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Phong Cách Phối Đồ

Sử dụng CHUỘT để chọn những bộ đồ phù hợp nhất với những lời gợi ý của cô bạn trong game nhé.

Giới thiệu về Game Phong Cách Phối Đồ

Chơi trò chơi Phong Cách Phối Đồ – Best Friends Forever Winter Semester, bạn sẽ được tham gia vào một game bạn gái thời trang hay và tinh tế với những màn phối đồ của bạn. Trong game, bạn sẽ được vào vai một cô gái trẻ năng động, đến tham gia những sự kiện cùng với bạn bè qua nhiều lời mời khác nhau. Và tuỳ theo tính chất của sự việc mà bạn đến tham gia, thì bạn sẽ phải lựa chọn một bộ trang phục phù hợp nhất với sự việc đó. Và làm thế nào bạn biết được điều đó, hãy dựa vào lời mời của cô bạn thân của bạn trong game, khi nói ra những gì bạn nên mặc vào. Và nhớ đừng để xảy ra những sai lầm trong phong cách thời trang bạn nhé, vì đi xem một trận đấu thể thao, mà bạn lại mặc đầm dạ hội thì thật là không tưởng phải không nào, hoặc khi dự một buổi tiệc valentine mà bạn lại quá teen, năng động thì thật là một thảm hoạ thời trang đấy.

Hãy thể hiện khả năng phối đồ thật khéo léo và đáng kinh ngạc của bạn, cũng như một điểm quan trọng mà trong game bạn sẽ học được, đó là những cách nói bằng tiếng Anh về những kiểu phối đồ đấy, một game mini hay phải không các bạn. Nếu bạn không hiểu hết ý nghĩa của các câu tiếng Anh, thì hãy thử đoán xem, và biết đâu sẽ tạo nên một phong cách thật độc đáo đấy.

Một game khác cùng thể loại cũng sẽ rất thú vị dành cho bạn là game Thời Trang Số Cho Bạn Gái, hãy thử sức với trò chơi nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Phong Cách Phối Đồ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Phong Cách Phối Đồ

Cảm nhận của bạn về Game Phong Cách Phối Đồ

Chưa có nhận xét…