Game 9x dọn nhà 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game 9x dọn nhà 3

Giới thiệu về Game 9x dọn nhà 3

Mia là cô gái siêng năng chăm chỉ luôn phụ giúp việc nhà cho bố mẹ của mình mỗi khi rảnh rỗi, sắp tới đây bạn bè cô gái sẽ đến nhà cô để dự buổi dinh nhật. Bố mẹ đi vắng nên cô gái phải tự tay chuẩn bị hết tắt cả các công việc để đón khách trong đó có cả công việc dọn dẹp nhà cửa. Bạn hãy giúp đỡ cô bé hoàn tắt công việc dọn dẹp nhà của mình thật tốt trước khi bạn bè của Mia đến bằng cách tham gia vào game 9x dọn nhà này nào.

9x dọn nhà

Giới thiệu game 9x dọn nhà: Trong mỗi màn chơi ở đây người chơi sẽ có nhiệm vụ là dọn dẹp cho thật sạch sẽ căn phòng với thời gian quy định, trò chơi yêu cầu người chơi phải thể hiện sự nhanh nhẹn của mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao trong màn chơi một cách thực nhất. Bước qua màn chơi mới trước khi thời gian hết giờ và ghi nhận được điểm số thật cao, không quá khó để bạn có thể hoàn thành hết tắt cả những nhiệm vụ có trong trò chơi này đâu.

Tham khảo thêm: Game giúp mẹ dọn nhà 3.

game 9x dọn nhà

Hướng dẫn chơi game 9x dọn nhà: Sử dụng chuột để thực hiện tắt cả những thao tác như quyets nhà, cho rác vào thùng, mang sách vỡ bỏ lên kệ tủ.Vén rèm lên cho gọn gàng, trải lại ga trải dường, sắp xếp lại tranh trang trí trên tường cho ngay ngắn…đó là tắt cả những công việc mà bạn sẽ phải thực hiện trong từng màn chơi ở đây.

choi game 9x dọn nhà

Cùng vào chơi game 9x dọn nhà để thể hiện sự nhanh nhẹn của bạn trong trò chơi này nào, nhanh và khéo léo trong việc quan sát cũng như thực hiện. Với những bạn gái nên chơi qua trò chơi dọn dẹp này để có ý thức tốt hơn trong việc dọn dẹp phụ giúp bố mẹ mình làm việc nhà, chúc bạn chơi game vui vẻ.!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game 9x dọn nhà 3

Cảm nhận của bạn về Game 9x dọn nhà 3

Chưa có nhận xét…