Game Giúp mẹ dọn nhà 3
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Giúp mẹ dọn nhà 3

Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Giới thiệu về Game Giúp mẹ dọn nhà 3

Những bạn gái thường có luôn muốn giúp đỡ mẹ công việc nhà, và cô bé Cindy cũng vậy. Cùng tham gia vào game giúp mẹ dọn nhà 3 để giúp cô bé Cindy dọn dẹp ngôi nhà trở nên thật gọn gàng và ngăn nắp. Chắc chắn bạn sẽ rất vui khi vừa dọn dẹp nhà cửa vừa nghe những bản nhạc nhẹ nhàng của trò chơi đấy nhé. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay!

Chơi Game Giúp mẹ dọn nhà 3

Giới thiệu game giúp mẹ dọn nhà 3: Nhiệm vụ của bạn là dọn dẹp sạch sẽ các căn phòng trong ngôi nhà, khắp nơi đều có những đồ vật nằm không đúng vị trí, căn phòng bị bụi bẩn cùng những đồ vật qua sử dụng chưa được dọn dẹp khiến căn phòng trở nên xấu xí. Một mình Cindy không thể khiến căn phòng sạch ngay được nên cần sự giúp đỡ của bạn. Với đồ họa 2D cùng hình ảnh những đồ vật vô cùng quen thuộc trong trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm những công việc nhà một cách chân thực nhất.

Giúp mẹ dọn nhà 3

Hướng dẫn chơi game giúp mẹ dọn nhà 3: Nếu bạn đang thắc mắc không biết phải dọn nhà như thế nào? Trước tiên hãy chuẩn bị chuột đã nhé, bởi tất cả những thao tác sẽ được thực hiện bằng chuột. Kéo và những món đồ đã qua sử dụng như vỏ chuối, giấy, vỏ nước ngọt, ruy băng, … và đưa chúng vào thùng rác. Các đồ vật có thể bị dính bẩn, lẫn nhấn chuột để lau sạch chúng, sau đó là sắp xếp những đồ vật về đúng vị trí của nó. Những bông hoa cắm vào lọ, các chai lọ thì nên để vào giá. Sắp xếp lại cả vị trí của gối tựa nữa nhé.

Game Giúp mẹ dọn nhà 3

Công việc giúp mẹ dọn nhà không hề đơn giản chút nào đúng không nào? Có vô số những công việc không tên khác nhau, hơn nữa bạn còn phải đưa tất cả những đồ vật về đúng vị trí. Nếu bạn không biết phải bắt đầu công việc thế nào thì hãy nhấn trợ giúp để tham khảo vị trí của những đồ vật. Mỗi màn chơi bạn chỉ có 3 lượt trợ giúp mà thôi, nhưng cũng đừng lo lắng quá, chỉ cần ghi nhớ một chút là bạn đã biết phải làm thế nào rồi!

Chúc các bạn chơi game giúp mẹ dọn nhà 3 thật vui!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Giúp mẹ dọn nhà 3

Cảm nhận của bạn về Game Giúp mẹ dọn nhà 3

Chưa có nhận xét…