Game Thời trang quyến rũ 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang quyến rũ 2

Giới thiệu về Game Thời trang quyến rũ 2

4 cô nàng công chúa xinh đẹp chuẩn bị có chuyến đi nghĩ dưỡng trên bãi biển. Để ra biển các nàng cần chuẩn bị cho mình những bộ cánh đẹp rực rỡ, bạn hãy giúp cho các cô nàng chọn ra cho mình những trang phục thời trang quyến rũ 2 đặc sắc nhất. Có nhiều phong cách trang phục khác nhau bạn yêu thích phong cách nào thì chọn lựa theo kiểu đó rồi diện lên cho nhân vật của mình thêm thật xinh xắn đáng yêu.

chơi game thời trang quyến rũ

Giới thiệu game thời trang quyến rũ 2: Tham gia chơi trò thời trang này bạn sẽ là nhà thiết kế trang phục đi biển, hãy lên đồ sao cho thật đẹp xuất sắc nhất có thể. Mỗi cô nàng đều có một thân hình đẹp nóng bỏng bạn hãy khoát lên cho họ bộ trang phục hợp với vóc dáng cũng như màu da. Để cho các cô nàng đã đẹp càng thêm xinh hơn nữa với thân hình gợi cảm của mình, đừng quên những món phụ kiện nhỏ xinh đẹp đi kèm với màu sắc của trang phục phải hài hòa nhé.

game thời trang quyến rũ

Hướng dẫn chơi game thời trang quyến rũ 2: Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác click chuột vào những bộ trang phục cũng như phụ kiện để diện lên người nhân vật. Hoàn thành việc thiết kế quần áo cho lần lượt 4 cô nàng để các nàng trong thật gợi cảm khi xuất hiện ngoài bãi biển. Thu hút ánh nhìn của các chàng trai có mặt tại bãi biển.

Chơi thêm: Game cặp đôi dễ thương.

thời trang quyến rũ

Những cô gái khi đi biển luôn muốn mình thật xinh đẹp nổi bật với bộ cánh trên người. Đẹp quyến rũ để chọn ra cho các cô nàng nóng bỏng ở đây trang phục như ý là điều không hề khó. Phong cách sexy hoặc phong cách thể thao bạn thích kiểu nào thì diện lên cho nhân vật của mình theo kiểu đó.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang quyến rũ 2

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang quyến rũ 2

Chưa có nhận xét…