Game Tóc xinh cuối tuần
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Tóc xinh cuối tuần

Giới thiệu về Game Tóc xinh cuối tuần

Đến với trò chơi tóc xinh cuối tuần này bạn hãy giúp đỡ cho cô nàng Sarah để cô ấy có được một mái tóc đẹp xinh hấp dẫn tham dự buổi lễ hội sắp tới đây. Nơi có những anh chàng đẹp trai sang trọng, hãy giúp cô ấy trông thật xinh đẹp và thật nổi bật, cuốn hút được trái tim của những chàng trai này nha. Làm tóc không khó vì bạn sẽ có chuyên gia hướng dẫn chi tiết rồi nên đừng băn khoăn hay lo lắng gì người hướng dẫn và dụng cụ đã được chuẩn bị sẵn sàn hết rồi.

tóc xinh cuối tuần

Giới thiệu game tóc xinh cuối tuần: Để giúp cô gái có được mái tóc xinh xắn nổi bật trước đám đông không ai khác mà chính là bạn sẽ là người giúp đỡ cô ấy hoàn thành các thao tác để làm tóc. Từ công đoạn làm ướt tóc rồi sử dụng máy làm cho tóc xoăn lên rồi tiếp theo đó chính là cuốn lô tạo kiểu tóc xoăn theo như ý muốn của bạn. Thực hiện các thao tác như theo dấu mũi tên hướng dẫn là xong bạn đã hoàn thành đầu tóc cho nhân vật cô gái của mình rồi đó.

game tóc xinh cuối tuần

Hướng dẫn chơi game tóc xinh cuối tuần: Đến với trò game này người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác làm tóc cho người chơi. Từ thao tác chuẩn bị cho đến thực hiện…dùng chuột kéo thả theo chiều hướng dẫn của dấu mũi tên nhớ là làm đúng y chang như vậy mới được đi bước tiếp theo. Cho đến khi nào hết hướng dẫn cũng là lúc mái tóc bạn tạo kiểu đẹp và xinh xắn luôn rồi đấy.

choi game tóc xinh cuối tuần

Tham khảo thêm: game thời trang hoàng tử ếch.

Những bạn gái yêu thích thể loại game thời trang làm đẹp và trang điểm thì đây là trò game nên chơi. Qua trò này các bạn sẽ học hỏi được cách thức làm đẹp ra sao từ đó làm đẹp cho chính bản thân của mình, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Tóc xinh cuối tuần

Cảm nhận của bạn về Game Tóc xinh cuối tuần

Chưa có nhận xét…