Game Thời trang đám cưới châu Âu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Thời trang đám cưới châu Âu

Giới thiệu về Game Thời trang đám cưới châu Âu

Tham gia chơi game thời trang đám cưới châu Âu một trò chơi thử thách tài năng sáng tạo thời trang dành cho người chơi. Nếu bạn thật sự có thực lực về việc thiết kế trang phục cùng với khả năng phối đồ thì đừng chối từ việc tham gia trải nghiệm trò chơi này. Hãy thiết kế cho cô dâu một bộ trang phục cưới thật là xinh xắn và nổi bật để nàng ấy thật lộng lẫy kiêu sa vào chính ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình.

chơi game thời trang đám cưới châu Âu

Giới thiệu game thời trang đám cưới châu Âu: Tham gia chơi game này bạn sẽ làm công việc lần lượt của một nhà thiết kế, trước tiên là lên kiểu tóc đẹp cho cô dâu sau đó là những công đoạn khác nữa như chọn phụ kiện đi kèm, khoăn choàng. Quan trọng nhất đó chính là trang phục cưới thật lộng lẫy kiêu sa hợp với những món phụ kiện như hoa tai, dây chuyền, vương miện. Chúng phải hài hòa với nhau về style và màu sắc nữa chứ bạn không thể nào phối nó một cách lung tung được.

game thời trang đám cưới châu Âu

Hướng dẫn chơi game thời trang đám cưới châu Âu: Sử dụng chuột để hoàn tắt mọi thao tác có trong trò chơi này, click chuột trái để lựa chọn kiểu tóc, kiểu hoa tai, dây chuyền cũng như trang phục. Hoàn thành chúng lại dưới sự kết hợp hài hòa và kết quả cuối cùng là mang đến một sự tương đồng từ đầu đến cuối cho bộ lễ phục thời trang xinh đẹp.

Chơi thêm: Game cặp đôi thời trang.

thời trang đám cưới châu Âu

Chơi game thời trang đám cưới châu Âu trò chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những điều hay vui thú nhất có thể. Đối với những ai đó đam mê thiết kế bạn được quyền thể hiện tài năng của chính mình, lên trang phục cũng như lên gu thời trang chuẩn cho nhân vật trong ngày cưới. Cô dâu có xinh đẹp và lộng lẫy hay không phụ thuộc vào tài năng của chính bạn đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Thời trang đám cưới châu Âu

Cảm nhận của bạn về Game Thời trang đám cưới châu Âu

Chưa có nhận xét…