Game Chăm sóc tuần lộc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Chăm sóc tuần lộc

Giới thiệu về Game Chăm sóc tuần lộc

Những chú tuần lộc trong trang trại rất cần sự chăm sóc của bạn, sau một ngày dài hoạt động chúng cần nghỉ ngơi. Nạp năng lượng để ngày tiếp theo có thể hoạt động, với tư cách là một người nông dân bạn hãy giúp đỡ chúng hoàn thành cho thật tốt việc chăm sóc này. Tham gia vào game chăm sóc tuần lộc để thực hiện điều ấy ngay từ bây giờ nào.

chăm sóc tuần lộc

Giới thiệu game chăm sóc tuần lộc: Người chơi ngay sau khi vào game sẽ đảm nhiệm công việc chăm sóc hàng ngày cho những chú tuần lộc. Ngay sau khi chúng về cổng hãy dắt chúng vào chuồng và đáp ứng tắt cả những yêu cầu chúng cần. Chẳng hạn như chúng cần ăn uống hãy mang cỏ đến cho tuần lộc, sau khi ăn xong chúng sẽ có nhu cầu uống sữa, tắm rửa và đi ngủ. Hãy đáp ứng lần lượt tắt cả những yêu cầu này của chú tuần lộc, mỗi khi làm đúng bạn sẽ được nhận điểm thưởng cố gắng hoàn thành tốt công việc để bạn có thể nhận thêm nhiều điểm thưởng hơn nữa.

Chơi thêm: Game chú rùa dũng cảm.

game chăm sóc tuần lộc

Hướng dẫn chơi game chăm sóc tuần lộc: Mọi thao tác trong trò chơi này bạn hãy sử dụng chuột trái để thao tác, di chuyển nhanh gọn lẹ để đáp ứng tắt cả những yêu cầu của tuần lộc. Bởi chúng quá đông nên bạn cần thao tác gọn lẹ nhất có thể để hoàn thành hết những yêu cầu của chú tuần lộc này đến chú tuần lộc khác.

choi game chăm sóc tuần lộc

Làm thật tốt bạn nhận được tổng điểm số thật là cao về cho mình, dành lấy cơ hội bước qua màn chơi mới, chinh phục những điều hay vui thú mới nhất từ trước đến nay. Nếu bạn yêu thích công việc chăm sóc cho những chú tuần lộc vậy thì ngay bây giờ hãy vào game để được nâng niu chiều chuộng những yêu cầu của chúng ngay từ bây giờ nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Chăm sóc tuần lộc

Cảm nhận của bạn về Game Chăm sóc tuần lộc

Chưa có nhận xét…