Game Trang phục Roman Cổ Điển
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Trang phục Roman Cổ Điển

Sử dụng CHUỘT TRÁI để click chọn những kiểu trang điểm, trang phục độc đáo cho 2 nhân vật nữ trong game.

Giới thiệu về Game Trang phục Roman Cổ Điển

Chắc hẳn bạn đã từng biết thời kì Phục Hưng nổi tiếng phải không nào ? Những bức tranh trướng phái ấy đã giúp bạn đến với thời kì này một cách rõ nét hơn. Roman chính là một quốc gia vào thời kì đó, với sự phát triển về văn hoá, nghệ thuật, nhiều loại trang phục vào thời đó, đến nay vẫn còn được sử dụng để đưa những hoạ tiết, phong cách vào trang phục. Bạn hãy thử chơi game Trang Phục Roman Cổ Điển – Roman Holiday, để biết thêm về một phong cách thời trang rất độc đáo nhé.

Mở đầu game bạn gái thời trang này sẽ là hình ảnh hai cô gái với những trang phục đặc sắc, đứng dưới phông nên là thành cô La mã cổ đại, thật độc đáo phải không nào ? Đầu tiên, bạn sẽ được trang điểm cho cô gái trong game. Với những cách trang điểm hết sức độc đáo đi từ cách kẻ mắt, tô lông mày, uốn mi, đánh phấn cho má hồng, bạn sẽ tạo nên một khuôn mặt thật ấn tượng đấy. Tiếp đến là phần lựa chọn trang phục. Bạn sẽ thấy những kiểu tóc khác nhau đang chờ bạn chọn để cô gái có thể sử dụng. Phần lớn những kiểu tóc này mang nét ngây thơ, tinh nghịch, và rất cá tính của tuổi mới lớn. Sau đó, sẽ là những bộ đồ mang đậm phong cách Roman, nhưng cũng chứa rất nhiều sự pha trộn của nét hiện đại. Có thể là váy dài, hoặc áo thun bó sát người, hay một chiếc đầm cổ điển, tất cả đều rất đáng yêu và đặc sắc đấy. Sau đó, sẽ đến lượt những chiếc quần phong cách và các đôi giày cao gót độc đáo. Những phụ kiện như dây chuyền trang sức, bông tai, chiếc mắt kiếng, nơ,…. Cũng sẽ tạo ra những nét riêng cho nhân vật bạn gái trong game hay này đấy nhé.

Sau bạn gái thứ nhất sẽ đến bạn gái thứ 2, và khi đã hoàn tất, bạn sẽ được ngắm nhìn 2 người mẫu của mình đứng chụp hình bên cạnh đấu trường La Mã thật đẹp và quyến rũ đấy.

Một trò chơi khác cũng rất hay là game Hằng Nga Giáng Trần, hãy thưởng thức trò chơi nào các bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Trang phục Roman Cổ Điển, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Trang phục Roman Cổ Điển

Cảm nhận của bạn về Game Trang phục Roman Cổ Điển

Chưa có nhận xét…