Game Ảnh Cưới Nghệ Thuật
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Ảnh Cưới Nghệ Thuật

Sử dụng CHUỘT TRÁI để có thể click chọn khung cảnh mà bạn muốn chụp, cũng như chọn những trang phục tuyệt đẹp cho cô dâu nhé.

Giới thiệu về Game Ảnh Cưới Nghệ Thuật

Lại một mùa cưới đã sắp đến, mùa của những yêu thương được đúc kết sau những tháng ngày yêu nhau tuyệt đẹp của những cặp đôi tươi trẻ. Và một công đoạn quan trọng, chính là lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời của những cặp đôi này. Chụp ảnh cưới chính là cả một nghệ thuật, và việc tạo nên những bức ảnh đẹp sẽ làm cho kỉ niệm của đôi bạn trẻ trở nên sống động và ý nghĩa hơn. Hãy dành chút thời gian để khám phá một trò chơi mới miễn phí và hấp dẫn về áo cưới dưới đây nhé.

Đến với trò chơi Ảnh Cưới Nghệ Thuật bạn sẽ được cùng một cặp đôi mới cưới tìm đến những địa điểm rất thú vị để có thể tạo nên những bức ảnh thể hiện tình yêu của 2 người. Trong trò chơi bạn gái mini online này, bạn sẽ điều chỉnh những bộ đồ của cả cô dâu sao cho phù hợp với phong cách của chú rể, cũng như thích hợp với phong cảnh xung quanh. Giả sử như khi đang đi biển, bạn nên giúp cho cô dâu có một chiếc váy thoải mái, đội một cái nơ tinh nghịch. Tương tự như khi đứng tại một toà lâu đài cổ kính, bạn nên có một trang phục mang hơi hướng cổ điển nhưng vẫn toát lên được nét tinh tế. Một phong cảnh nữa là đôi trai gái sẽ đứng trong một rừng hoa, bạn nên lựa chọn một trang phục lãng mạn, sẽ mang lại nhiều cảm xúc đấy.

Hãy thể hiện gu thẩm mĩ độc đáo của mình trong trò chơi mini online cực hay này bạn nhé, và biết đâu chính bạn sẽ là người lựa chọn những kiểu trang phục như vậy, và tìm đến cũng chính những bối cảnh tương tự như trong game, để có thể tạo nên những shoot hình cưới tuyệt vời của chính mình.

Nếu thích thú, bạn cũng có thể chơi và lựa chọn một vài mẫu áo cưới trong trò chơi Áo Cưới Cổ Điển nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ảnh Cưới Nghệ Thuật, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Ảnh Cưới Nghệ Thuật

Cảm nhận của bạn về Game Ảnh Cưới Nghệ Thuật

Chưa có nhận xét…