Game Kẹo mút mèo đen
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Kẹo mút mèo đen

Giới thiệu về Game Kẹo mút mèo đen

Kẹo mút là món ăn vặt mà ai ai cũng yêu thích vì giá thành rất rẽ mà lại thơm ngon nữa, những bạn nhỏ chắc hẳn ai cũng mê mẩn với món kẹo mút thơm ngon này đúng không nào. Bạn có muốn bản thân mình tự tay chế biến ra cây kẹo mút thơm ngon bổ dưỡng hay không nếu có thì cùng tham gia vào trò game kẹo mút mèo đen để được hướng dẫn chi tiết cụ thể về cách thức làm sau đây.

kẹo mút mèo đen

Giới thiệu game kẹo mút mèo đen: Cách thức làm món kẹo mút khá đơn giản mà còn cần phải tuân thủ theo những quy tắc có hướng dẫn chi tiết và cụ thể. Theo một quy trình đã được rập khuôn sẵn đó là trộn bột người chơi sẽ đập 3 quả trứng gà lấy lòng đỏ bỏ lòng trắng đi trộn đều lên với bột tạo thành một hỗn hợp đặc sệt. Bỏ thêm bột bánh cùng với sữa vào sau đó đánh lên cho đều và sau cùng là cho vào lò nưỡng trong thời gian 50 phút. Đến khi chín rồi hãy mang chúng ra lăn hình tạo thành que kẹo mút công đoạn cuối cùng là nhuộm màu sắc cho chúng thành nhiều màu khác nhau gắn phụ kiện mặt mèo lên nhìn cho đáng yêu.

game kẹo mút mèo đen

Hướng dẫn chơi game kẹo mút mèo đen: Mọi thao tác trong trò game này người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện, các công đoạn theo từng quy trình bạn sẽ làm theo hướng dẫn của dấu mũi tên. Chỉ cần thực hiện hoàn tắt đúng quy trình là coi như bạn đã hoàn thành công việc của chính mình một cách xuất sắc nhất rồi.

Tham khảo thêm: Game bánh trứng trộn rau.

choi game kẹo mút mèo đen

Để trở thành một người đảm đang không hề khó chỉ cần bạn phải khéo léo và chăm chỉ học hỏi những gì mà các chuyên gia hướng dẫn. Mọi công thức và bí quyết nấu ăn đều có sẵn hết trong trò chơi bạn chỉ cần chơi thư giãn giải trí và thuộc luôn lẫn công thức nấu ăn chế biến thực phẩm ngon phục vụ cho mình cùng với những thành viên trong gia đình mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Kẹo mút mèo đen

Cảm nhận của bạn về Game Kẹo mút mèo đen

Chưa có nhận xét…