Game Cửa Hàng BBQ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Cửa Hàng BBQ

Sử dụng CHUỘT để lấy những thức ăn cần nướng theo yêu cầu của khách hàng, sau đó click CHUỘT để đảo miếng thịt và lấy cho khách. Sau đó click vào tiền để nhận tiền.

Giới thiệu về Game Cửa Hàng BBQ

Chơi Game Cửa Hàng BBQ – Hot BBQ  Party, một trò chơi thú vị rất đáng yêu sẽ làm bạn thích thú và mê mẩn, khi được tham gia vào việc thực hiện những món ăn BBQ hết sức thơm ngon đấy. Ngay từ cái tựa đề thì bạn đã biết mình sẽ phải làm gì rồi đúng không nào? Trong trò chơi mini hay này, bạn sẽ được đứng bán hàng với thực phẩm là những miếng BBQ, các món nướng nóng hổi. Khi khách bước vào quán và đặt hàng những món ăn, bạn sẽ phải nhanh tay thực hiện nướng thịt cho khách. Miếng thịt có thơm ngon hay không hoàn toàn do bạn có đảo đều và chính xác trong quá trình nướng hay không đấy. Và càng ngon thì khách càng đến nhiều, tất nhiên thu nhập của bạn cũng tăng lên rất đáng kể đấy.

Chơi game bạn gái nấu ăn này bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái, thú vị khi được thực hiện một công việc rất bình thường của cuộc sống, nhưng mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui. Và bạn cũng hãy mang lại những niềm vui đó đến với mọi người trong từng sản phẩm mà bạn thực hiện nhé, sẽ cực kì thú vị đấy.

Nếu ẩm thực là sở thích của bạn, vậy tại sao bạn không thử chơi thêm một game khác cũng rất tuyệt vời về một món ăn là game Làm Bánh Pancake, món bánh rất thú vị đấy bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cửa Hàng BBQ, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Cửa Hàng BBQ

Cảm nhận của bạn về Game Cửa Hàng BBQ

Chưa có nhận xét…