Game Đập cà chua
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đập cà chua

Giới thiệu về Game Đập cà chua

Những trái cà chua chín mộng mềm và rất dễ đập vỡ nếu như đó là ngoài thực tế. Còn trong trò chơi nó có dễ đập hay không thì bạn hãy thử xem nhé, cố gắng đập được thật nhiều để ghi được điểm số cao trong trò chơi này. Chinh phục trò game có lối chơi nhẹ nhàng và mang lại cho bạn cảm giác thích thú sau khi trãi nghiệm trò chơi đập cà chua.

đập cà chua

Giới thiệu game đập cà chua: Vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ là tìm ra quân cờ domino mà kéo nó đi thì những quân cờ còn lại sẽ bị ngã hết và đập vỡ trái cà chua. Kéo đỗ hết những quân cờ domino bạn sẽ được cộng thêm thời gian nếu không kéo đỗ được bạn sẽ bị trừ đi số giây tương ứng với số quân domino bị đập vỡ mà cà chua không làm ngã nó. Nếu bạn bí quá có thẻ sử dụng trợ giúp có tổng cổng 3 trợ giúp trong một lượt chơi nhưng chỉ sử dụng khi thật cần thiết thôi nha, nếu biết tính toán kỹ lưỡng một chút bạn sẽ không cần phải sử dụng đến sự trợ giúp đâu.

game đập cà chua

Hướng dẫn chơi game đập cà chua: Dùng mắt quan sát nên chọn quân cờ domino nào để có thể làm ngã hết những quân cờ con lại và đập nát quả cà chua. Di chuyển chuột để chọn quân cờ domino mà bạn muốn xô, nhấn chuột trái để xô đỗ quân cờ domino.

Tham khảo thêm: Game cá mập trắng.

choi game đập cà chua

Hãy thể hiện sự thông minh và tinh mắt của bạn bằng cách tham gia vào trò chơi vui nhộn này nào, đồ họa đẹp mắt thách thức của từng màn chơi tăng tạo tạo độ thú vị cho người chơi. Chinh phục hết tắt cả những bài chơi có ở đây trong thời gian ngắn nhất ghi về điểm số cao nhất, sau đó đừng quên lưu lại chiến tích của mình để cùng khoe với bạn bè và những người thân của mình nha, chúc bạn chơi game vui vẻ

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đập cà chua

Cảm nhận của bạn về Game Đập cà chua

Chưa có nhận xét…