Game Kim Cương Kho Báu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Kim Cương Kho Báu

Sử dụng "CHUỘT" để CLICK chọn giữa các hình liền kề nhau để hoán đổi chúng so cho có ít nhất 3 hình giống nhau liên kề trên cùng một hàng ngang hoặc dọc để giải phóng chúng.

Giới thiệu về Game Kim Cương Kho Báu

Chơi game Kim Cương Kho Báu – Treasure Hunt và cảm nhận sự thú vị độc đáo mới về thể loai game mini đang được yêu thích hiện nay qua từng màn chơi thử thách trí tuệ đầy sinh động và hấp dẫn. Có được các đặc điểm nổi bật vốn có của thể loại game hay miễn phí này, cùng sự tùy biến thay đổi theo ý tưởng riêng mới, trò chơi sẽ thực sự mang lại cho người chơi những màn đánh đố biến hóa sinh động và đa dạng theo từng màn chơi đặc trưng riêng.

Tương tự với một số mini game việt trí tuệ khác như trò chơi tìm Kim Cương, trong phiên bản game này người chơi sẽ lần lượt tham gia vào từng màn thử thách khác nhau để thực hiện các thao tác hoán đổi vị trí các hình ảnh sao cho có ít nhất ba hình giống liền kề nhau trên cùng một hàng dọc hoặc ngang. Gồm rất nhiều các màn chơi tương ứng với những thử thách riêng và sẽ có độ khó tăng dần theo cấp độ, do đó người chơi sẽ cần thực hiện các thao tác hoán đổi thật nhanh và chuẩn xác để cố thể hoàn thành thật tột mọi nhiệm vụ. Hãy bắt đầu thể hiện tài quan sát nhanh nhạy trong game trí tuệ mới và hay này khi thực hiên từng thao tác hoán đổi thật nhanh và hợp lý để hoàn thành từng màn chơi thật xuất sắc.

Một số game mini trí tuệ hay với nội dung tương tự có thể người chơi cũng sẽ thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Kim Cương Kho Báu, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Kim Cương Kho Báu

Cảm nhận của bạn về Game Kim Cương Kho Báu

Chưa có nhận xét…