Game Ninja Mưu Trí 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninja Mưu Trí 2

Sử dụng "CHUỘT" để thực hiện các thao tác trong khi chơi. Cách chơi: "CLICK" vào những vị trí thích hợp để thực hiện các hành động tương ứng.

Giới thiệu về Game Ninja Mưu Trí 2

Game Ninja Mưu Trí 2 – Bowja Ninja 2 thuộc thể loại game trí tuệ vui được thiết kế với nội dung đánh đố độc đáo theo từng hoạt cảnh đặc trưng riêng sẽ đưa người chơi tham gia vào từng thử thách cực kỳ sinh động và hấp dẫn mới. Thể hiện được tính sinh động hơn hẳn phiên bản đầu và tính đa dạng cùng sự vui nhộn hơn Game Ninja cổ điển trước đây, trò chơi thực sự mang đến những điều thú vị hoàn toàn mới về thể loại game mini hay này và người chơi sẽ dễ dàng cảm nhận được điều này ngay từ những màn chơi đầu.

Đến với trò chơi vui mới này, người chơi sẽ có nhiệm vụ giúp người hùng Ninja hoàn thành từng nhiệm vụ được giao bằng cách thực hiện các thao tác theo trình tự hợp lý. Mỗi màn chơi sẽ tương ứng với một hoạt cảnh riêng và người chơi sẽ cần quan sát thật kỹ nhằm đưa ra những nhận định đúng cho từng hành động để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hãy cùng thử tài nhạy bén trong từng đánh đố sinh động và vui nhộn trong trò chơi trí tuệ mới này khi lần lượt thực hiện các thao tác thật chuẩn xác để hoàn thành tốt từng thử thách.

Các flash game hay có nội dung thuộc cùng chủ đề có thể người chơi cũng sẽ thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ninja Mưu Trí 2, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Video hướng dẫn chơi game Ninja Mưu Trí 2

Bình luận từ Facebook cho Game Ninja Mưu Trí 2

Cảm nhận của bạn về Game Ninja Mưu Trí 2

Chưa có nhận xét…