Game Ninja Nano
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Ninja Nano

Sử dụng "CHUỘT" hoặc thanh "SPACE" để thực hiện các thao tác trong khi chơi. Tùy theo từng đoạn đường sẽ có những tác dụng khác nhau khi nhấn thanh "SPACE", nhấn và giữ thanh "SPACE" và tương ứng đối với sử dụng "CHUỘT".

Giới thiệu về Game Ninja Nano

Ninja Nano thuộc thể loại game phiêu lưu mạo hiểm được xây dựng theo hướng tốc độ và sự khéo léo với từng tình huống được thiết kế đặc thù riêng sẽ đưa người chơi tham gia vào từng cuộc hành trình vượt chướng ngại vật vui nhộn và lý thú theo một phong cách hoàn toàn mới về dòng game Ninja vui nhộn này. Được đầu tư khá chi tiết trong từng tình huống game, trò chơi tạo được sự sinh động và hào hứng nổi bật trước hàng loạt các game 2 người phiêu lưu hay hiện nay và người chơi sẽ cảm nhận được yếu tố này ngay từ những màn chơi đầu tiên.

Chơi game Ninja Nano này, người chơi sẽ có nhiệm vụ giúp Ninja hoàn thành cuộc hành trình của mình bằng cách vượt qua hàng loạt các cặm bẫy khác nhau. Đó sẽ là cuộc hành trình đầy khó khăn giành cho người chơi, nhưng cũng sẽ cực kỳ vui nhộn và hấp dẫn tại từng thử thách độc đáo riêng và chính điều này sẽ mang đến cho người chơi sự hào hứng không hề thua kém những game hay miễn phí 2 người chơi hiện nay. Mỗi đoạn đường của cuộc hành trình sẽ là một thách thức mới giành cho người chơi và việc thực hiện từng thao tác thật nhanh và chuẩn xác là rất cần thiết để có thể vượt qua từng trở ngại. Hãy sẵn sẵn để tham gia vào cuộc hành trinh thử thách tốc độ và sự khéo léo cực kỳ sinh động và vui nhộn theo cách riêng mới trong game mini mới: Ninja Nano và cảm nhận tính đặc sắc hoàn toàn mới về thể loại game này.

Những trò chơi hay có nội dung vui nhộn khác thuộc cùng chủ đề Ninja có thể người chơi cũng sẽ thích:

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Ninja Nano, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Ninja Nano

Cảm nhận của bạn về Game Ninja Nano

Tất cả 1 nhận xét…

  1. cuong Vào lúc 2:41 pm ngày 23/11/2014 Trả lời

    Cuong.com